Pico tham gia "Giải bóng đá LG Cup mở rộng 2010"


14/09/2010 10:59:00

 

Sáng ngày 12/9, tại sân bóng đá thuộc Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam (Hà Nội), Giải bóng đá LG Cup mở rộng 2010 - Đón chào 1000 năm Thăng Long - Hà Nội đã chính thức khai mạc.

 

Image
Quang cảnh lễ khai mạc giải
 

Đây là giải bóng đá mini dành cho 32 đội bóng đến từ 6 trường đại học, thành đoàn và các công ty tin học trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận. Phát biểu tại lễ khai mạc, ông Nguyễn Trọng Bình, Phó Tổng giám đốc LG Việt Nam - Trưởng BTC giải cho biết: “Qua hai lần tham gia tài trợ tổ chức giải bóng đá cho các Hội tin học, chúng tôi nhận thấy đây là một hoạt động ý nghĩa. LG Cup là một sân chơi dành cho những bạn trẻ và càng ý nghĩa hơn vì sự kiện này đã góp phần nhỏ vào các hoạt động chào mừng Đại lễ 1000 năm Thăng Long - Hà Nội”.

 
Hình ảnh 32 đội bóng tham gia giải LG Cup 2010
 

Giải sẽ diễn ra từ ngày 12/9 đến 31/10/2010. Các trận đấu sẽ diễn ra từ 8h đến 16h các ngày chủ nhật. Theo Ban tổ chức, năm nay một số đội mạnh đã được bốc thăm vào cùng một bảng. Do đó, LG Cup mở rộng hứa hẹn sẽ sôi động và đầy kịch tính ngay từ đầu. Hiện tại, ĐKVĐ là đội IT GROUP, hạng nhì là đội Pico Plaza.

 

Đội tuyển Pico 

 

LG Cup mở rộng 2010 không chỉ mang màu sắc thể thao mà còn là một hoạt động có ý nghĩa từ thiện. Qua đó, LGE Việt Nam sẽ dành tặng cho làng trẻ em SOS Hà Nội dàn monitor LG sử dụng cho phòng máy vi tính. Ngoài ra, LGE VN còn kêu gọi 32 đội bóng tham gia từ thiện cho đội bóng trẻ SOS Hà Nội.

 

Theo baobongda.com.vn

 

Nguồn: baobongda.com.vn