Pico tặng tiền cho khách hàng mua sắm


03/12/2015 10:34:00

Càng gần cuối năm, các gia đình càng dành nhiều thời gian mua sắm, trang hoàng nhà cửa đón một năm mới sung túc và hạnh phúc. Đồng thời đây cũng là thời điểm miền Bắc chìm trong những đợt không khí lạnh triền miên, vì vậy sắm sửa những đồ dùng đặc trưng của mùa đông như bình tắm nóng lạnh, điều hòa không khí 2 chiều, đèn sưởi… trở thành một nhu cầu thiết yếu của nhiều gia đình.

Cũng nhân dịp này, mua sắm tại Hệ thống Siêu thị điện máy Pico, khách hàng được tham gia chương trình “Hàng đông chính hiệu, tặng thêm tiền triệu” từ ngày 4/12/2015 đến ngày 17/12/2015 với tổng giá trị giải thưởng khách hàng lên tới gần 3 tỉ đồng.

Nội dung chương trình:

- Đối tượng: khách mua hàng tại Pico với hóa đơn từ 5 triệu đồng trong thời gian diễn ra chương trình (trong đó cần thanh toán tối thiểu 2 triệu/ hóa đơn trước khi quay thưởng).

- Thể lệ: Mọi khách hàng đủ điều kiện tham gia chương trình sau khi làm thủ tục thanh toán & đặt cọc được tham gia bấm số may mắn trên phần mềm để nhận ngay giải thưởng tại chỗ là phiếu mua hàng cho lần mua sắm tiếp theo với giá trị tương ứng giá trị khách hàng bấm được trên màn hình. Các phiếu mua hàng có giá trị từ 100,000 VNĐ đến 2,000,000 VN.

- Thời gian khuyến mãi: từ ngày 04/12/2015 đến hết ngày 17/12/2015 hoặc đến khi có thông báo dừng chương trình.

- Địa điểm: 4 trung tâm của Pico tại Hà Nội.

  • Pico 76 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Pico 173 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.
  • Pico 324 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội.
  • Pico 148 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội.

Lưu ý:

- Phiếu mua hàng này có giá trị như tiền mặt sử dụng trong lần mua sắm tiếp theo, nhưng không quá 20% giá trị của đơn hàng có sử dụng phiếu mua hàng đó. Tức giá trị của đơn hàng tiếp theo sử dụng phiếu mua hàng phải có giá trị cao hơn ít nhất 5 lần giá trị của phiếu mua hàng.

- Thời hạn sử dụng của Phiếu mua hàng: Có hiệu lực sau 03 ngày kể từ ngày phát hành đến hết 24/01/2016.

Địa điểm chấp nhận phiếu mua hàng: Trên toàn hệ thống siêu thị Pico tại Hà Nội.

- Không áp dụng cho khách mua hàng Online, mua hàng qua điện thoại.

- Đổi & trả hàng: Khách bắt buộc phải xuất trình đầy đủ liên hồnghóa đơn đỏ.

- Đổi hàng nếu do lỗi nhà sản xuất: Hàng đổi nếu có giá trị tương đương hoặc cao hơn giá trị sản phẩm đã mua (thời gian đổi hàng theo quy định của Pico) thì giữ nguyên kết quả bấm số của lần trước đó. Nếu hàng đổi khiến hóa đơn có giá trị thấp hơn 5 triệu đồng thì thu hồi phiếu khách đã nhận.

- Trả hàng: Thu lại phiếu mua hàng đã phát hành trước đó. Nếu khách làm mất hoặc đã sử dụng phiếu thì phải hoàn trả lại bằng tiền tương ứng với giá trị của phiếu khách đã nhận trước đó.

- Mỗi khách hàng chỉ được tham gia chương trình 1 lần.

Cũng trong mùa mua sắm cuối năm này, hàng nghìn sản phẩm tại Pico được giảm giá tới 30% cùng nhiều quà tặng giá trị được coi là là cơ hội mua sắm với khuyến mãi kép hấp dẫn cho mọi khách hàng. Đặc biệt là chương trình “Sự kiện giảm giá lớn - nhất - trong - năm” tại Pico được đồng triển khai trong dịp này cũng là cơ hội tuyệt vời của khách hàng khi mua sắm tại Pico.

Đến Pico trong mùa đông này để cảm thấy ấm áp với những chương trình ưu đãi hot nhất trong năm 2015 này.

Nguồn: Pico