Pico Plaza với "Tháng vì người tiêu dùng"


05/03/2010 08:57:00
Pico Plaza với

 

 

Không chỉ là nơi diễn ra Hội nghị "Các quyền của người tiêu dùng Việt Nam"  do Bộ Công Thương và UBND Thành phố Hà Nội phối hợp tổ chức tới đây (13/03/2010), Hệ thống siêu thị điện máy PicoPlaza còn nhân dịp Tháng Vì người tiêu dùng (diễn ra từ ngày 06-31/03/2010) thực hiện nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt cho khách hàng.

Trên thực tế, hoạt động kinh doanh đang rất phát triển, nhưng đại đa số người tiêu dùng chưa biết đến khái niệm Quyền của người tiêu dùng, cũng như cách thức sử dụng quyền đó. Với việc Công bố các quyền lợi của người tiêu dùng theo pháp lệnh số 13/1999/PL-UBTVQH10; giới thiệu Ngày quyền người tiêu dùng Thế giới (15/3)…, đặc biệt là sự tham dự của Cục Quản lý cạnh tranh (Bộ Công Thương), Sở Ban ngành tại Hà Nội, Hội VINASTAS, Hội tiêu dùng nữ Hà Nội, các doanh nghiệp, người tiêu dùng tại các siêu thị, cơ quan truyền thông... Hội nghị “Các quyền của người tiêu dùng Việt Nam” (từ 9-11h, ngày 13/3) tại Pico Plaza sẽ tạo điều kiện để người tiêu dùng hiểu rõ quyền của mình, cách sử dụng quyền đó, từ đó nâng cao nhận thức của toàn xã hội về công tác bảo vệ người tiêu dùng.

         Là doanh nghiệp luôn tiên phong việc bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng, nên với hội nghị lần này, Pico Plaza là đơn vị duy nhất của Hà Nội được lựa chọn làm địa điểm diễn ra hội nghị. Chia sẻ niềm tự hào, đại diện Ban lãnh đạo Pico cho biết: “Với một hội nghị nhiều ý nghĩa như Hội nghị “Các quyền của người tiêu dùng Việt Nam”, thì việc được là địa điểm tổ chức là hết sức vinh dự với Pico. Là một đơn vị tham gia tích cực, không chỉ logo Pico Plaza xuất hiện trên 1.000 băng rôn, khẩu hiệu về quyền người tiêu dùng treo khắp thành phố Hà Nội, mà đại diện Pico cũng sẽ có nhiều ý kiến đóng góp với hội nghị trong việc bảo vệ người tiêu dùng.

Và cũng là một cách hưởng ứng thiết thực khi nhân Tháng Vì người tiêu dùng, Pico Plaza có khá nhiều ưu đãi dành cho khách hàng như: Tặng thêm 1 năm bảo hành cho 1 số nhóm hàng; Miễn phí vận chuyển trong vòng 100 km (áp dụng cho đơn hàng từ 7 triệu trở lên, vận chuyển trong vòng 72 giờ); Tặng 2.010 phiếu bảo dưỡng miễn phí cho điều hòa, không nhất thiết là hàng mua tại Pico Plaza; Áp dụng giá ưu đãi đặc biệt cho khách hàng có thẻ thành viên.

Đặc biệt, trong Tháng Vì người tiêu dùng có một ngày lễ lớn, đó là ngày Quốc tế phụ nữ 8-3, chính vì vậy, để dành cho những khách hàng nữ những bất ngờ và thú vị nho nhỏ, Pico Plaza dự kiến sẽ dành tặng hàng trăm vé xem phim tại Megastar cho những khách hàng mua hàng ngành Kỹ thuật số và Viễn thông . Tặng thiệp chúc mừng 8/3 cho tất cả các khách mua hàng trong ngày 6,7,8/3. Tặng 1.000  bó hoa lan cho 1.000 khách hàng mua hàng trị giá từ 1 triệu đồng trở lên …

 Cũng trong tháng 3 này, Pico Plaza tổ chức sinh nhật mừng hệ thống bán hàng online tròn 1 năm, đây cũng sẽ là một cơ hội để khách mua hàng qua 2 kênh trực tuyến http://www.picoplaza.com.vnhttp://www.pico.vn được hưởng những ưu đãi đặc biệt cho mỗi sản phẩm đặt mua.

 Nỗ lực mang lại những giá trị thiết thực cho khách hàng, cũng là góp phần để quyền lợi của người tiêu dùng được bảo vệ một cách tốt nhất, ban lãnh đạo Pico Plaza hi vọng, Tháng vì người tiêu dùng năm 2010 sẽ là khoảng thời gian mua sắm thú vị cho những khách hàng vẫn luôn tin tưởng lựa chọn Pico Plaza.

Pico Plaza với

Theo www.24H.com.vn

Nguồn: pico