Pico Plaza với "Ngày Chủ nhật đỏ"


28/01/2010 02:34:00

"Ngày Chủ nhật đỏ" lần thứ 2, do Báo Tiền phong phối hợp với Viện Huyết học Truyền máu TU và Đại học Quốc gia Hà Nội tổ chức đã kết thúc tốt đẹp vào chiều 24/01/2010. Là nhà tài trợ chính, cộng với gần 200 cán bộ nhân viên cùng tham gia hiến máu, Công ty Cổ phần Pico đã thêm 1 làn nữa thể hiện tính tích cực tham gia vào các hoạt động xã hội mang nhiều ý nghĩa.

 

Hai xe ôtô với băng rôn cổ động rực rỡ sắc đỏ chuẩn bị đưa gần 200 nhân viên và BLĐ của hệ thống siêu thị điện máy Pico Plaza đi tham gia hiến máu trong ngày “Chủ nhật đỏ”.
 

 

 

Vào ngày Chủ Nhật lại vào dịp giáp Tết, mặc dù siêu thị Pico Plaza rất đông khách, nhân viên lại làm theo ca, nhưng Ban Giám đốc vẫn khuyến khích và tạo điều kiện tối đa cho các CBNV tham gia ngày “Chủ Nhật đỏ”

 

 

 

 

Đã khai xong bản đăng ký tình nguyện hiến máu…
 

 

… và hồi hộp chờ đến lượt (Lâu thế, sao vẫn chưa gọi đến tên tôi !?)
 

 

 

 

Tất cả đã sẵn sàng!
 

 

 

 

Mặc dù lần đầu tham gia hiến máu nhưng bạn gái tỏ ra rất thoải mái...
 

 

 

 
 

Trong khi đó cô bạn này lại phải nhờ sự trợ giúp của đồng nghiệp

 

 

Cười hạnh phúc: “may quá! Mình đủ điều kiện 45 kg”
 
  
Ông Phạm Hoài Sơn, Chủ tịch HĐQT Công ty CP Pico (ngồi thứ 2 từ trái sang) tham dự lễ khai mạc “Ngày Chủ nhật đỏ”
 

  

 

…và cũng trực tiếp tham gia hiến máu

 

 

 

 

Ông Nguyễn Xuân Phúc, Ủy viên T.Ư Đảng, Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ 
thăm hỏi, động viên Ông Lê Kinh Hùng, phó Giám đốc Công ty cổ phần Pico đang tham gia hiến máu

 

Sự hưởng ứng nhiệt tình của nhiều bạn trẻ, các ban, ngành, các doanh nghiệp và các vị lãnh đạo đã góp phần cho “Ngày Chủ nhật đỏ” lần thứ 2 đạt hiệu quả tốt. Tuy nhiên, với lượng máu ở ngân hàng máu mới chỉ đáp ứng được từ 30 - 40% , riêng dịp Tết Nguyên Đán chỉ đáp ứng được từ 10 đến 15% nhu cầu thì những chương trình như “Ngày Chủ nhật đỏ” rất cần được nhân rộng hơn nữa”.

 

 

Ăn nhẹ để lấy lại sức sau khi hiến máu

 

Bởi vậy, Pico Plaza dự kiến trong tương lai gần sẽ tổ chức riêng một buổi hiến máu rộng khắp hơn, đông đảo hơn ngay tại Pico Plaza, để không chỉ CBNV Pico tham gia mà còn cổ động các khách hàng đến Pico Plaza cùng chia sẻ với cộng đồng, khơi dậy trong họ tinh thần tương thân tương ái.

 

 

 

 

Đại diện các nhà tài trợ nhận kỷ niệm chương của BTC

 

Sau các hoạt động xã hội và từ thiện như: “Lửa ấm về các miền quê”, tặng quà cho các bà mẹ Việt Nam anh hùng, đóng góp cho Quỹ Tình thương”, Quỹ Bầu ơi thương lấy bí cùng, tắt đèn ủng hộ “Giờ trái đất”… tài trợ và tham gia vào Ngày Chủ nhật đỏ như 1 điểm nhấn nữa thể hiện những giá trị cốt lõi của thương hiệu Pico Plaza: KINH DOANH NHƯNG KHÔNG QUÊN TRÁCH NHIỆM VỚI CÔNG ĐỒNG.
 

Nguồn: pico.vn