Pico Plaza - Phong cách mua sắm mới tại TPHCM


16/04/2012 11:21:00

Pico Plaza là dự án được đầu tư lên đến 1.000 tỷ bởi Tổng công ty cổ phần Pico – Một trong những nhà bán lẻ hàng đầu tại khu vực phía Bắc với chuỗi hệ thống 5 siêu thị điện máy và 1 trung tâm thương mại với quy mô hoành tráng tại thủ đô Hà Nội và Tổng công ty 319 Bộ Quốc Phòng. Pico Plaza mong muốn mang tới cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm mới lạ trong một không gian rộng lớn, được thiết kế hiện đại, mở ra cơ hội kinh doanh hấp dẫn cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

 

Pico Plaza có 5 tầng kinh doanh thương mại, 1 tầng hầm của khu phức hợp và khối văn phòng cho thuê 10 tầng với tổng diện tích lên đến trên 45.000 m2, gồm siêu thị điện máy với không gian trải nghiệm công nghệ độc đáo, siêu thị tiêu dùng rộng lớn theo phong cách mua sắm thông minh, khu thương mại với các nhãn hiệu thời trang và mỹ phẩm nổi tiếng thế giới, khu ẩm thực với hàng trăm các món ăn mang phong cách Á Âu, khu vui chơi giải trí và cụm rạp chiếu phim hiện đại bậc nhất sẽ mang đến cho các gia đình những cơ hội mua sắm, vui chơi giải trí hấp dẫn nhất.

Pico Plaza - Phong cách mua sắm mới tại TPHCM, Thị trường - Tiêu dùng,

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thân thiện và cơ sở hạ tầng được trang bị tiện nghi hiện đại, hệ thống thang trượt, thang cuốn, thang máy, thang bộ bố trí phù hợp, bãi đỗ xe rộng lớn, Pico Plaza sẽ mang đến những dịch vụ tiện ích tốt nhất làm hài lòng mọi nhu cầu của khách hàng.

 

Ngày 7/4/2012, tại trung tâm hội nghị White Palace, Công ty TNHH một thành viên Pico Sài Gòn - đơn vị khai thác và quản lý dự án đã tổ chức Hội nghị giới thiệu mặt bằng kinh doanh Khu phức hợp thương mại Pico Plaza. Tham dự sự kiện quan trọng này có Ban lãnh đạo Pico Sài Gòn, ban lãnh đạo Tổng công ty cổ phần Pico (Pico Hà Nội), hơn 200 đại diện của các thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực kinh doanh thương mại về thời trang, mỹ phẩm, trang sức, nhà hàng,… cùng đông đảo đại diện các cơ quan báo chí truyền hình và các phóng viên chứng kiến, đưa tin. Chương trình Hội nghị nhằm mục đích chính thức giới thiệu tới các đối tác, bạn hàng của Pico các thông tin, tiện ích cũng như ưu điểm nổi bật của dự án, kêu gọi sự hợp tác tham gia vào dự án từ phía các đối tác tiềm năng.

 

Pico Plaza hiện đang đi vào giai đoạn hoàn thiện, dự kiến sẽ khai trương trong quý 3 năm 2012, hứa hẹn sẽ là điểm tham quan, mua sắm, giải trí bậc nhất tại TP Hồ Chí Minh, thu hút được sự quan tâm của đông đảo người tiêu dùng cũng như các doanh nghiệp.

 

Để biết thêm chi tiết và tham gia vào dự án Pico Plaza, vui lòng liên hệ với ông Bùi Trung Hiếu theo số điện thoại (08) 62.91.52.99 / 09.66.77.88.00, email hieu.bui@pico.com.vn hoặc truy cập vào website www.pico.com.vn

Nguồn: 24h.com.vn