Pico Online 3 tuổi "Sinh nhật lớn, tặng quà to"


27/03/2012 08:53:00

Đây là chương trình Pico thực hiện kỉ niệm 3 năm hình thành và phát triển kênh bán hàng online, cùng sự hỗ trợ của các hãng Sony, HP, LG, Nokia, Samsung, Hitachi, Dell, Acer, Asus, Electrolux, Panasonic, Sharp và Toshiba…


Từ khi bắt đầu khai trương ngày 1/3/2009, kênh bán hàng online của Pico liên tục tung ra các “chiêu” khuyến mại kích cầu.

 

Đặc biệt, nhằm phục vụ thêm khách hàng ở các địa phương lân cận Hà Nội như Vĩnh Phúc, Hà Nam, Bắc Ninh, Hải Dương, Bắc Giang, Hòa Bình… Pico đã nâng khoảng cách vận chuyển hàng miễn phí lên tới 100km thay vì chỉ giới hạn 20km trong nội thành hay 30 - 50km như một số siêu thị khác.


Ưu điểm lớn nhất của website doanh nghiệp uy tín này là, ngoài phần giới thiệu về sản phẩm, giá cả còn có phần hướng dẫn cụ thể các thao tác mua hàng, phương thức thanh toán, các quy ước về thời gian giao hàng, kiểm tra hàng khi mua, điều kiện đổi - trả... nên người mua khá yên tâm.


 
Theo Công ty Nghiên cứu thị trường IDC, có tới hơn 58% người dùng Internet Việt Nam đã từng mua hàng online. Hiện nay Việt Nam đã đạt trên 20 triệu thuê bao Internet và đang trên đà tăng trưởng mạnh.


Xu hướng mua sắm online đang và sẽ phổ biến hơn, các mặt hàng điện tử, âm thanh, điện lạnh, gia dụng, kỹ thuật số, viễn thông, IT… được khá nhiều người tiêu dùng chọn mua trực tuyến, bởi những sản phẩm này đều được miêu tả cụ thể các tính năng, đặc điểm kỹ thuật, giá cả, chương trình khuyến mãi rõ ràng trên website.


Đây là những mặt hàng có giá trị, nên khi mua, hầu hết người dùng thường tham khảo giá cả, tính năng sản phẩm ở nhiều siêu thị. Không phải mất nhiều thời gian, công sức đến tận từng siêu thị để khảo sát, qua website, người tiêu dùng có thể nắm bắt được hầu hết đặc tính sản phẩm, so sánh giá cả, chế độ khuyến mãi, bảo hành.


Chính vì vậy, theo phản ánh của nhiều siêu thị, ngày càng có nhiều người tiêu dùng ưa thích và lựa chọn kênh mua sắm này. Đây là một hình thức kinh doanh đáp ứng nhu cầu mua sắm của những bà nội trợ bận rộn, giới văn phòng không có thời gian dạo siêu thị, cửa hàng mua sắm. 
 
Chi tiết khuyến mại cho từng sản phẩm, khách hàng liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng: 1900 6699, hoặc xem tại địa chỉ pico.vn

Nguồn: Vietnamnet.vn