PICO nhận giải thưởng "Sản phẩm, dịch vụ Việt nam được tin dùng 2014"


25/08/2014 12:06:00


Đại diện Công ty CP Pico nhận giải thưởng từ BTC chương trình

 
Cũng tại Lễ tôn vinh này, có 62 doanh nghiệp được Ban tổ chức tôn vinh và 33 nhà lãnh đạo doanh nghiệp xuất sắc được biểu dương.
Danh hiệu “Sản phẩm, dịch vụ Việt Nam được Tin Dùng” do Học viện chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh, Bộ VHTT&DL, Bộ Thông tin truyền thông, phòng TM&CN Việt Nam, Đài truyền hình Việt Nam và Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam cùng phối hợp triển khai tổ chức, tiến hành khảo sát và công bố danh hiệu. Chương trình khảo sát uy tín này được tổ chức hằng năm bằng hình thức lấy ý kiến từ phiếu điều tra trực tiếp với người tiêu dùng. Kết quả cho thấy những thương hiệu được độc giả bình chọn đều là những thương hiệu đã có chỗ đứng vững chắc trên thị trường, tạo đươc niềm tin nơi người tiêu dùng. Thông qua kết quả khảo sát, người tiêu dùng có thể phân biệt được các sản phẩm, dịch vụ có chất lượng, phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng Việt.
san pham dich vu viet nam duoc tin dung 2014

62 doanh nghiệp được tôn vinh chụp ảnh lưu niệm cùng 
Phó Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc

Tham dự Lễ tôn vinh “Sản phẩm, dịch vụ Việt Nam được tin dùng” lần thứ 2 có sự hiện diện của Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc. Phát biểu tại buổi lễ, Phó Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đánh giá cao Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh và các cơ quan liên quan đã triển khai sinh động Chỉ thị của Bộ Chính trị về cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” bằng việc phối hợp với các bộ, ngành liên quan tổ chức lễ tôn vinh này.

Sản phẩm, dịch vụ Việt Nam được tin dùng 2014

Công  ty CP Pico nhận giải thưởng "Sản phẩm, dịch vụ Việt Nam được tin dùng 2014"

Sản phẩm, dịch vụ Việt Nam được tin dùng

 
Nối tiếp những thành công vừa qua, Pico cam kết sẽ tiếp tục nỗ lực không ngừng để thực hiện tầm nhìn và sứ mệnh - luôn là người bạn đồng hành cùng cuộc sống của người Việt, cũng như quyết tâm trở thành doanh nghiệp bán lẻ điện máy hàng đầu Việt Nam.

Nguồn: PICO