Pico nhận giải "Sản phẩm, dịch vụ uy tín chất lượng 2013"


21/12/2013 08:37:00

BTC Giải thưởng “Sản phẩm, dịch vụ uy tín, chất lượng do người tiêu dung bình chọn” vừa tiến hành trao giải cho 130 nhãn hàng uy tín, chất lượng của năm. Giải thưởng nhằm tôn vinh các thương hiệu, sản phẩm tiêu biểu của Việt Nam.


Hoạt động bình chọn khắt khe dựa trên các tiêu chí về doanh thu, thị trường, trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp, giải thưởng đã trở thành biểu tượng thành công và khẳng định vị thế của những doanh nghiệp thành công nhất Việt Nam.
 

Các doanh nghiệp được vinh danh trong năm 2013

Các doanh nghiệp được vinh danh trong năm 2013


Với tiêu chí đặt quyền lợi khách hàng lên hàng đầu, không ngừng hoàn thiện, nâng cao chất lượng dịch vụ, mở rộng hệ thống phân phối bán lẻ, sau hơn 6 năm miệt mài hoạt động hệ thống siêu thị điện máy Pico đã dành được niềm tin và chỗ đứng vững chắc trong lòng người tiêu dùng.

Giải thưởng sản phẩm dịch vụ uy tín chất lượng năm 2013 nằm trong chương trình khảo sát, đánh giá do Hội Tiêu chuẩn và Bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam kết hợp cùng Báo Người tiêu dùng chủ trì dựa trên bình chọn của đông đảo người tiêu dùng cả nước.

 

Đại diện Công ty CP Pico nhận giải thưởng

Đại diện Công ty CP Pico nhận giải thưởng


Ông Hoàng Học Hải, Tổng Giám Đốc Công ty Cổ phần Pico cho biết: “Mục tiêu của Pico là trở thành chuỗi hệ thống siêu thị bán lẻ các sản phẩm điện máy lớn nhất Việt Nam. Giải thưởng lần này sẽ là động lực và nguồn cổ vũ mạnh mẽ để toàn thể cán bộ nhân viên Công ty cổ phần Pico tiếp tục phấn đấu, mở rộng hệ thống và hoàn thiện chất lượng phục vụ, xứng đáng là địa chỉ mua sắm tin cậy của đông đảo người tiêu dùng và là đối tác tin cậy của các Hãng điện tử nổi tiếng thế giới tại thị trường Việt Nam”.

Ngoài ra, trong năm nay Công ty CP Pico cũng đã được nhận nhiều giải thưởng quan trong ghi nhận sự cố gắng của Pico trong năm vừa qua như Top 1000 doanh nghiệp nộp thuế thu nhập lớn nhất Việt Nam năm 2013, Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam 2013, Top 500 nhà bán lẻ hang đầu Châu Á - Thái Bình Dương, Top 10 nhà bán lẻ lớn nhất Việt Nam.

 

Được chính thức thành lập từ tháng 7/2007 với số vốn đầu tư ban đầu chỉ là 15 tỷ đồng, đến nay sau 6 năm nỗ lực không ngừng nghỉ, Pico đã vươn lên thành một thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực bán lẻ điện máy tại thị trường Việt Nam. Với 6 trung tâm bán hàng hiện đại, quy mô lớn và tọa lạc tại những vị trí thuận lợi thuộc Hà Nội và Tp.HCM cùng số lượng cán bộ nhân viên lên đến gần 2000 người, hiện tại doanh số bán hàng của Công ty đã đạt mức 3000 tỷ đồng/năm.


Sáu năm phát triển là sáu năm Pico tập trung cho đầu tư phát triển nguồn nhân lực, nâng cao chất lượng phục vụ và không ngừng hoàn thiện khả năng quản trị doanh nghiệp thông qua việc đầu tư nâng cấp hệ thống phần mềm quản trị doanh nghiệp ERP.

Ngoài ra, Pico cũng luôn chú trọng đóng góp, tham gia vào các hoạt động xã hội, phát triển cộng đồng. Nhiều chương trình đã gắn liền với tên tuổi Pico như: tặng quà cho các bà mẹ Việt Nam anh hùng, chương trình Lửa ấm miền quê, Tết vì người nghèo, chương trình Đồng hành cùng sinh viên...Nguồn: Vietnamnet