Pico mở điểm siêu thị mới tại Nam Định


12/12/2016 12:00:00

Lời đầu tiên, Pico trân trọng cảm ơn sự hỗ trợ, niềm tin của quý đối tác và khách hàng trong suốt thời gian qua.

Với mong muốn đưa Pico đến gần hơn với khách hàng, chúng tôi vẫn đang nỗ lực không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ và mở thêm nhiều những siêu thị điện máy mới.

Theo kế hoạch phát triển, mở rộng hệ thống các siêu thị điện máy Pico trên toàn quốc, tới đây Pico sẽ chính thức mở siêu thị Điện máy Pico Nam Định.

Với tôn chỉ: tiên phong trong sứ mệnh phục vụ, Pico sẽ mang đến cho quý khách hàng môi trường, phong cách mua sắm mới, hiện đại, hàng hóa chất lượng nhưng vẫn đảm bảo giá cả tốt nhất.

Pico là nhà bán lẻ điện máy duy nhất tại Việt Nam 4 lần liên tiếp được vinh danh trong Top 10 nhà bán lẻ hàng đầu Việt Nam trong khuôn khổ giải thưởng Top nhà bán lẻ châu Á - Thái Bình Dương do tạp chí bán lẻ châu Á bình chọn là minh chứng cho sự nỗ lực không ngừng của thương hiệu Pico & lòng tin của khách hàng trong suốt chặng đường dài đã qua.

Với tiêu chí lấy khách hàng làm trung tâm, Pico tập trung đầu tư vào nguồn nhân lực cũng như cơ sở hạ tầng để mang tới cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm hoàn hảo & sự thuận tiện tối đa. Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản với tác phong chuyên nghiệp là một trong những nền tảng vững chắc để Hệ thống siêu thị điện máy Pico được người tiêu dùng thủ đô và khu vực lân cận lựa chọn.

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng: 1900-6699 hoặc website của Pico tại địa chỉ: www.pico.vn 

Nguồn: Pico