Pico mang niềm vui tới trẻ em thiệt thòi dịp Trung Thu


05/09/2014 05:46:00
trung thu hong vien nhi

Đại diện Pico nhận thư cảm ơn từ Ông Phạm Nhật An – Phó GĐ Viện nhi TW

 
Trung Thu Hồng tại Viện Nhi Hà Nội nằm trong chuỗi chương trình Mang Âm nhạc tới bệnh viện số 88 do ca sỹ Thái Thùy Linh khởi xướng. Đây là hoạt động thiện nguyện mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc giúp xoa dịu nỗi đau bệnh tật của các bệnh nhân. Đúng dịp trung thu năm nay, Chương trình với tên gọi Trung Thu Hồng được tổ chức tại Viện Nhi Hà Nội vào ngày 07/09 với các hoạt động thiết thực bao gồm phần trò chơi trong suốt buổi sáng cho các em nhỏ, trao quà tận tay cho toàn bộ các em và phần biểu diễn nghệ thuật của các nghệ sĩ hảo tâm. Với mong muốn chung tay giúp xoa dịu bớt nỗi đau của các em nhỏ, mang niềm vui cho các em khi mùa trung thu mong chờ đang đến, Công ty Cổ phần Pico, đơn vị chủ quản hệ thống siêu thị điện máy hàng đầu Pico đã ủng hộ 45 triệu đồng cho Chương trình. Toàn bộ số tiền này sẽ được đơn vị tổ chức dành để mua quà tặng các em nhỏ, những chiếc bánh nướng bánh dẻo xinh xắn, những món đồ chơi dễ thương hay chiếc đèn ông sao rực rỡ.

trung thu hong vien nhi

Chương trình đã mang đến niềm vui cho các bé nhân dịp Trung thu
 
Xuất phát từ ý tưởng của ca sĩ Thái Thùy Linh, Mang Âm Nhạc Đến Bệnh Viện ra đời từ tháng 12/2011, là một chương trình ca nhạc từ thiện được tổ chức liên tục, phi lợi nhuận, lần lượt phục vụ miễn phí cho tất cả các bệnh viện – trung tâm y tế trọng điểm trên toàn quốc.

trung thu hong vien nhi

Ca sĩ Bảo Trâm cùng các bé mang tiếng hát đến tận các phòng bệnh
 
Với thông điệp: “ Chúng tôi không biểu diễn, chúng tôi mang âm nhạc đến bệnh viện để đổi lấy những nụ cười hiếm hoi nơi này”, Mang Âm Nhạc Đến Bệnh Viện đã và đang bền bỉ thực hiện nhiệm vụ, sứ mệnh cao cả của mình: Dùng âm nhạc như một liều thuốc tinh thần, xoa dịu những đau đớn, lo âu, căng thẳng của những người không may mắc bệnh nặng, phải vào bệnh viện. Quan tâm tới đời sống tinh thần của các cán bộ ngành Y tế, với mong muốn: “âm nhạc sẽ làm các y bác sỹ bớt căng thẳng, mệt mỏi, vui vẻ hoà nhã hơn, từ đó phục vụ người bệnh tốt hơn”. Không những thế, thông qua chương trình, Ban tổ chức mong muốn là một cầu nối giữa những tình nguyện viên, những tấm lòng hảo tâm và các bệnh nhân nghèo, khó khăn đang điều trị tại các bệnh viện, để nhiều người được làm việc thiện, nhiều người được hưởng lợi ích trực tiếp từ chương trình.

trung thu hong vien nhi

Quà tặng của BTC chương trình dành tặng cho các bé
 
trung thu hong

Bà Vũ Thị Ngọc Huệ - Giám đốc Marketing Cty CP Pico đang trao quà cho một bệnh nhân nhí

Bên cạnh đó, đúng ngày Trung Thu, Pico cũng ủng hộ và trực tiếp trao hàng trăm phần quà cho các em nhỏ Làng chài ven sông Hồng để mang tới một mùa trăng yêu thương đầy ý nghĩa tới các em nhỏ chịu nhiều thiệt thòi

Những đóng góp tuy nhỏ bé, nhưng ẩn trong đó là những tình cảm, sự cảm thông và trách nhiệm xã hội của Pico gửi gắm tới cộng đồng như một lời cam kết cho những hoạt động xã hội thiết thực từ thiện tậm.


Pico là hệ thống siêu thị điện máy hàng đầu Việt nam kinh doanh chính trong lĩnh vực bán lẻ các sản phẩm điện tử, điện máy, hàng gia dụng, máy tính, điện thoại và các sản phẩm kỹ thuật số. Chính thức gia nhập thị trường từ năm 2007, là đơn vị tiên phong hoạt động trong lĩnh vực bán lẻ chuyên nghiệp. Đến nay, hệ thống Pico không ngừng được mở rộng với 4 siêu thị lớn tại Hà Nội. Khẳng định uy tín và vị thế của mình với những giải thưởng uy tín trong năm 2014 như: Top 10 Nhà bán lẻ hàng đầu Việt Nam do tại chí bán lẻ Châu Á bình chọn, giải thưởng dịch vụ hoàn hảo do người tiêu dùng bình chọn, giải thưởng sản phẩm dịch vụ Việt Nam được tin dùng…
Ngoài việc mở rộng hoạt động kinh doanh, Pico cam kết chung tay xây dựng cộng đồng bằng những hoạt động xã hội thiết thực, các hoạt động từ thiện tận tâm.Hệ thống siêu thị Pico:
- 76 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân – Hà Nội
- 173 Xuân Thủy - Cầu Giấy – Hà Nội
- 324 Tây Sơn - Đống Đa – Hà Nội
- 148 Giảng Võ – Ba Đình – Hà Nội
Website: www.pico.vn

 

Nguồn: PICO