Pico Mall sẽ chính thức khai trương vào 1/9


18/08/2011 04:47:00

 

Trung Tâm Thương Mại Picomall nằm trên trục giao nhau giữa phố Tây Sơn và Thái Thịnh tiện lợi, đồng thời trung tâm cũng nằm trong khu vực sẽ phát triển mạnh mẽ thời gian tới. Picomall đã được đưa vào hoạt động thử nghiệm vài tháng qua và nhận nhiều sự quan tâm cũng như tình cảm tốt đẹp của người tiêu dùng. Ngày 01/09/2011 tới đây, trung tâm sẽ chính thức được khai trương với nhiều hoạt động sôi nổi, hấp dẫn. Tại tầng 1 và tầng 2 sẽ là khu trưng bày các thương hiệu thời trang cao cấp quốc tế, bao gồm quần áo, giầy, trang sức, mỹ phẩm như Naf Naf, FCUK, Axara, CAO, PNJ, Puma, Adidas, Big Star, AK Club…Tầng 3 là thế giới dành riêng cho gia đình với đầy đủ đồ cho mẹ và bé, đồ thể thao và siêu thị tiêu dùng Citimart. Khác với nhiều trung tâm thương mại hiện nay tập trung chủ yếu vào nhu cầu mua sắm và giải trí đơn thuần, khách hàng có thể thoải mái mua sắm đồ điện máy, nội thất ngay tại siêu thị điện máy và nội thất lớn nhất Hà Nội – Pico Digital & Pico Décor. Đặc biệt, tầng 5 gồm khu rạp chiếu phim Megastar và khu ẩm thực cao cấp ( food court ) và khu chơi game Time Zone với các nhà hàng đặc sản Việt Nam và quốc tế.

 

 

Nằm trong tổ hợp của tòa nhà nổi tiếng MIPEC TOWER được thiết kế bởi Finenco ( Italia), PTW ( Úc) và quản lí chất lượng bởi Coteba ( công ty hàng đầu trong lĩnh vực quản lý dự án – thi công của Pháp), Picomall là TTTM đầu tiên áp dụng những tiêu chuẩn quốc tế trong lĩnh vực mua sắm. TTTM hiện đang được quản lý bởi CBRE với nhiều chuyên gia giàu kinh nghiệm của Singapore, Malaysia giám sát theo quy trình tiên tiến hiện nay. Đến với Picomall, khách hàng sẽ có cảm giác thú vị, hấp dẫn như đang mua sắm tại một trung tâm mua sắm hiện đại tại Singapore hay Úc nhưng vẫn thoải mái, thư giãn cùng gia đình.


Để chào mừng sự kiện khai trương đặc biệt này, trung tâm sẽ tổ chức một đợt khuyến mại lớn kéo dài hơn một tháng từ 14/08/2011 đến 30/09/2011 cùng nhiều bất ngờ thú vị đang chờ đón khách hàng tại Trung Tâm Thương Mại Picomall – 229 Tây Sơn – Đống Đa – Hà Nội.

Nguồn: PicoMall