PICO lọt vào Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam 2011


08/02/2012 10:21:00

 

 

Các doanh nghiệp nhận giải tại buổi lễ

 

Trong bảng xếp hạng VNR500 lần này, Công ty cổ phần Pico được vinh danh ở cả 2 hạng mục :Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam và Top 500 doanh nghiệp Tư nhân lớn nhất Việt Nam. Thành tích này ghi nhận sự phát triển không ngừng của PICO trong bối cảnh nền kinh tế năm qua có nhiều khó khăn, và khẳng định vị thế, sự phát triển ổn định và vững chắc của PICO trong hiện tại và tương lai, tạo được những ấn tượng tốt, ghi dấu niềm tin trong lòng khách hàng, công chúng.

 

Được biết, hiện công ty cổ phần Pico đang sở hữu chuỗi hệ thống gồm năm siêu thị điện máy và một trung tâm thương mại tại Hà Nội.Nhân dịp 30/4 sắp tới, Pico sẽ khai trương khu phức hợp thương mại - dịch vụ - văn phòng cho thuê Pico Plaza- dự án đầu tiên của Pico ở TP HCM với tổng diện tích trên 45.000m2, tổng vốn đầu tư khoảng 1.000 tỷ đồng.


Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam và Top 500 doanh nghiệp Tư nhân lớn nhất Việt Nam

Tiền sảnh dinh Thống nhất trước buổi lễ công bố và trao giấy chứng nhận cho các doanh nghiệp

 

Bảng xếp hạng VNR500 được chính thức công bố nhằm ghi nhận và tôn vinh những thành quả mà cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam đạt được.Đây là kết quả nghiên cứu từ VietNam Report, được sự cố vấn của nhóm chuyên gia trong và ngoài nước, đứng đầu là GS. John Quelch, Nguyên Phó Hiệu trưởngHarvard Business School. VNR500 được xây dựng dựa trên các nguyên tắc khoa học, độc lập và tuân theo chuẩn mực quốc tế (dựa trên mô hình Fortune 500). Doanh nghiệp không phải nộp bất cứ khoản phí nào để được lọt vào bảng xếp hạng, cũng như không thể tác động nhằm thay đổi kết quả xếp hạng.

 

Nguồn: Pico