Pico lọt top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam 2017


22/01/2018 12:00:00

Ngày 19.01.2018 vừa qua, tại khách sạn Grand Plaza, VNR500 2017 công bố và vinh danh Pico lọt TOP 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam. Một lần nữa, nâng số lần Pico đứng trong hàng ngũ VNR500 lên số 10.

Thành tích này ghi nhận sự phát triển không ngừng nghỉ của hơn 3000 cán bộ nhân viên Pico, khẳng định vị thế và sự phát triển ổn định của đơn vị trong hiện tại và tương lại, tạo ấn tượng tốt và niềm tin trong lòng khách hàng, đặc biệt khi thị trường điện máy tại Việt Nam ngày càng bão hòa và cạnh tranh gay gắt.

VNR500 - bảng xếp hạng TOP 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam, bảng xếp hạng uy tín hàng đầu Việt Nam, được xây dựng dựa trên kết quả nghiên cứu và đánh giá độc lập theo chuẩn mực quốc tế của Công ty Cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report), định kỳ công bố thường niên từ năm 2007 bởi báo Vietnam-Net- Bộ Thông tin và truyền thông.

Pico vinh dự khi nhiều năm liền luôn đứng vững trong bảng xếp dạng danh giá và uy tín VNR500. Trước hết, để đạt được thứ hạng quý báu này, Pico cảm ơn khách hàng đã luôn tin tưởng và chọn lựa sử dụng sản phẩm, dịch vụ. Nếu không có sự tin yêu của quý khách hàng, chắc chắn Pico sẽ không được xướng tên trong hàng ngũ danh giá này.

Đồng thời, đây là động lực để Pico nỗ lực nhiều hơn nữa để tiếp tục được là địa chỉ điện máy chính hãng, tin cậy, giá cả tốt nhất và dịch vụ số 1 trên thị trường được đông đảo quý khách hàng lựa chọn đồng hành cùng cuộc sống tiện nghi, hiện đại và sang trọng.

Năm 2017 vừa qua là một năm dấu mốc đáng nhớ khi Pico tròn 10 tuổi và liên tiếp mở thêm 10 siêu thị Điện máy trên khắp tỉnh thành ở miền Bắc, nâng con số từ 12 siêu thị lên 22 siêu thị. Đồng thời, trong năm 2017 vừa qua Pico cũng lọt top 10Nhà bán lẻ Uy tín nhất năm 2017. Những con số, xếp hạng đã cho thấy Pico đang ngày càng cố găng và nỗ lực nhiều hơn nữa để mang đến những sản phẩm điện máy chính hãng có giá cả cạnh tranh, dịch vụ số 1 trên thị trường.

Trong năm 2018, Pico vẫn luôn giữ vững vị trí Tiên phong trong sứ mệnh phục vụ người tiêu dùng và hứa hẹn sẽ mở rộng quy mô siêu thị, vươn ra khắp các tỉnh thành trên cả nước để phục vụ tối đa nhu cầu mua sắm sản phẩm điện máy chính hãng tốt cả về chất lượng và giá cả, dịch vụ.

PICO - TIÊN PHONG TRONG SỨ MỆNH PHỤC VỤ!

 

 

 

 

Nguồn: Pico