Pico: khuyến mãi sốc vì 2 mục tiêu lớn


23/06/2011 04:00:00

“Chương trình khuyến mãi lần này diễn ra trong thời gian chỉ 7 ngày, nhưng giá trị khuyến mãi mà chúng tôi dành cho khách hàng có thể nói là rất lớn, nhiều ưu đãi lần đầu tiên được thực hiện. Pico sẽ phối hợp với các hãng điện tử và trích quỹ bán hàng để mang đến cho người tiêu dùng sản phẩm chất lượng với giá cả tốt nhất thị trường… ” – ông Trịnh Đức Tuấn – Phó Tổng Giám đốc Công ty CP Pico - khẳng định.


Theo ông Tuấn, nguyên nhân của chương trình đột phá này là do đây là thời điểm Pico nói lời tạm biệt với chương trình “Mùa Hè xanh – du lịch thả phanh” được thực hiện tưng bừng từ ngày 22/4 và sẽ kết thúc vào ngày 30/6 này. Bên cạnh đó, Pico cũng mong muốn nhân dịp này thúc đẩy sức mua để hoàn thành mục tiêu doanh số 6 tháng đầu năm đã đặt ra.

Theo đó, tại các trung tâm bán hàng của Pico, hàng ngàn sản phẩm như tivi 3D,  LCD, Plasma, điều hòa, máy giặt, laptop, máy ảnh, điện thoại… đồng loạt được đại hạ giá. Cụ thể, mức giảm lên đến 1 triệu đồng cho các sản phẩm máy ảnh chuyên nghiệp Nikon, Canon, máy phát điện bất kỳ; 2 triệu đồng cho tivi LCD Sharp 32”, LCD Samsung 40”. Cùng với đó là rất nhiều quà tặng giá trị như: Tặng lò vi sóng trị giá 1-1,5 triệu đồng cho toàn bộ tủ lạnh side by side, tặng quạt Midea trị giá 520.000 đồng cho tủ lạnh trên 300 lít…

 

2.jpg
 


Đặc biệt, đây sẽ là dịp để khách mua điều hòa có được mức giá mua tốt nhất, khi Pico đồng loạt cung cấp đa dạng các sản phẩm điều hòa, nhiều công suất khác nhau được nhập khẩu từ Thái Lan như: Samsung, Mitsubishi, Sharp… có mức giá giảm từ 500.000 – 1 triệu đồng/chiếc. Và theo như cam kết của Pico, dẫu đang là thời kỳ cao điểm của nắng nóng, Pico vẫn cố gắng bố trí nhân lực để việc lắp đặt điều hòa của khách hàng được thực hiện nhanh chóng và thuận lợi nhất với tiền công lắp đặt mà khách hàng phải trả chỉ là… 0 đồng!

Hơn thế nữa, những khách hàng tham gia mua sắm trong chương trình khuyến mãi kéo dài từ 24 - 30/6 có rất nhiều cơ hội để trở thành một trong 50 khách hàng may mắn của đợt 3, sẽ cùng với 100 khách hàng may mắn trong 2 đợt bốc thăm lần trước, tham gia chuyến thăm quan đất nước Chùa Vàng xinh đẹp (5 ngày 4 đêm). Chương trình bốc thăm đợt 3 cũng là đợt cuối này dự kiến sẽ diễn ra vào tối ngày 1/7 tại Pico 173 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.

 

3.jpg
 


Hỗ trợ khách hàng trong thời buổi giá tiêu dùng tăng cao như hiện nay được đánh giá là hình thức hiệu quả và thiết thực mà Pico đang tích cực thực hiện. Nói như một đại diện ban lãnh đạo Pico là, để phát triển bền vững, cách tốt nhất mà Pico có thể thực hiện là đồng hành và chia sẻ với khách hàng – tất cả các chương trình khuyến mãi của Pico đều không nằm ngoài mục đích đó.


Hưởng ứng chương trình “Hành động vì quyền lợi người tiêu dùng 2011” do UBND Thành phố Hà Nội phát động, ngày 1/7 tới đây, Pico sẽ triển khai ngày “Mua hàng qua điện thoại” với chương trình giảm giá đặc biệt. Cũng trong tháng 7,  siêu thị điện máy thứ 5 của Pico tại 324 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội diện tích 5.000m2 sẽ chính thức được khai trương, đưa quy mô và chất lượng phục vụ của Pico lên một tầm cao mới. Chi tiết xem tại: http://pico.vn

 

Nguồn: Svvn.vn