Pico khởi động Mùa hè xanh 2012


12/04/2012 11:38:00
 
 

Nếu như chương trình “Pico - Mùa hè xanh, du lịch thả phanh” năm 2011 đã thu được nhiều thành công với những chuyến du lịch nước ngoài thú vị và giá trị dành cho 150 khách hàng, thì năm nay, vẫn là “Pico - Mùa hè xanh”, nhưng với một không khí hoàn toàn mới, đó là thay bằng những giải thưởng là những chuyến đi du lịch, Pico sẽ dùng ngân sách chi phí đi du lịch năm ngoái, khoảng hơn 1 tỷ đồng, để kích cầu và tài trợ tiêu dùng trực tiếp – ông Trịnh Đức Tuấn, Phó Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Pico, cho biết.

Sự “đổi chiều” này, được ban lãnh đạo Pico lý giải: Trong bối cảnh khó khăn chung của nền kinh tế, đại đa số người tiêu dùng “thắt chặt hầu bao”, thì việc khuyến mại và giảm giá là hai biện pháp kích cầu tài trợ tiêu dùng thiết thực nhất dành cho khách hàng. Với Pico, đây cũng là biện pháp để doanh nghiệp duy trì tốc độ tăng trưởng đã đề ra cho cả năm.
 

Theo đó, chương trình “Mùa hè xanh” năm 2012 kéo dài từ 14/4 đến 15/7 và được chia làm nhiều đợt với các nội dung phong phú. Đặc biệt, bám sát mục tiêu tài trợ tiêu dùng, Pico sẽ thực hiện các chương trình khuyến mại, giảm giá, gắn liền với lợi ích cụ thể của người tiêu dùng.
 

Bí quyết nào khiến Pico có thể đưa ra những đợt khuyến mãi như vậy trong khi hàng khuyến mãi đều là hàng chất lượng cao, không phải hàng lỗi mốt, hay tồn kho? Ông Trịnh Đức Tuấn, Phó Tổng Giám đốc Công ty CP Pico giải thích: "Sở dĩ chúng tôi có thể tổ chức các đợt khuyến mãi lớn là nhờ uy tín của Pico. Sau gần 5 năm xây dựng, chúng tôi luôn có sự đồng hành của các tập đoàn điện tử lớn với các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới, như Sony, SamSung, LG, Sharp, Toshiba, Panasonic... Chúng tôi có thể đàm phán nhập hàng với giá tốt là vì Pico tiêu thụ được nhiều hàng, thậm chí nhiều mặt hàng Pico sẵn sàng bán hòa vốn để đem đến mức giá tốt nhất cho khách hàng...".
 

Bởi vậy, với 7 ngày “Khởi động Mùa Hè Xanh”, hàng loạt sản phẩm tại Pico sẽ được giảm giá sốc. Vẫn là các mặt hàng điện tử, điện lạnh, điện gia dụng, kỹ thuật số, thiết bị tin học, thiết bị viễn thông của các thương hiệu nổi tiếng, uy tín thế giới mà Pico vẫn thường xuyên cung cấp, nhưng nếu mua vào thời điểm 14/4 đến 20/4, khách hàng sẽ được giảm giá và được tặng nhiều phần quà thiết thực. Cụ thể như:
 
- Tặng ĐTDĐ Samsung trị giá 419.000đ khi mua điều hòa, máy giặt lồng ngang, máy ảnh (model PL120, IXUS220, PSA3200), ti vi LCD và Plasma từ 32” trở lên.
- Tặng quạt cây Kangaroo trị giá 799.000đ khi mua tivi LED từ 40” đến 50”, dàn âm thanh (model THG61, HTS3530), điện thoại di động (SSI9100), tủ lạnh trên 300L…
- Giảm ngay 5% khi thanh toán bằng thẻ VIETINBANK vào thứ 6 hàng tuần (bắt đầu từ 20/4).
- Giảm giá lên đến 9 triệu cho toàn bộ tủ lạnh Side by side.
- Tặng thêm Phiếu mua hàng siêu thị Citimart trị giá lên tới 800.000đ cho máy giặt Samsung, lên tới 3 triệu cho toàn bộ tủ lạnh Side by side Samsung.
- Tặng thêm 1 năm bảo hành cho toàn bộ máy giặt, tủ lạnh, điều hòa.
- Vận chuyển Miễn phí 100km.
- Đổi trả hàng lên đến 7 ngày.
- Ưu đãi gói dịch vụ vàng khi mua Laptop tại Pico.
- Kể từ 1/4/2012, Pico chính thức làm bảo hành ủy quyền cho ASUS các sản phẩm sau: Laptop, Netbook, Máy tính bảng.
 
Đặc biệt, Pico còn có chương trình khuyến mại combo Laptop cực khủng:
- Tặng 500.000đ cho sinh viên khi mua laptop thanh toán bằng thẻ Vietinbank.
- Mua Laptop, kèm thẻ sinh viên tặng thêm ĐTDĐ trị giá 419.000đ.
- Mua laptop, kèm phiếu xác nhận của Đoàn trường tặng thêm quạt cây Kangaroo trị giá 799.000đ.
 
 
Với giá trị khuyến mại lên tới hơn 1 tỷ đồng trong tổng ngân sách dự kiến 20 tỷ đồng sẽ được giải ngân tài trợ cho khách hàng trong “Mùa Hè Xanh” 2012, đại diện Ban lãnh đạo Pico chia sẻ: chúng tôi mong muốn chương trình “Khởi động Mùa Hè Xanh”, không chỉ góp thêm niềm vui mua sắm cho người dân thủ đô, mà còn giúp họ mua được những đồ dùng cần thiết với giá hợp lý để đón chào một mùa hè được dự báo là khá nắng nóng.

Chương trình “Khởi động Mùa Hè Xanh” được Pico tổ chức tại 4 siêu thị 35 Hai Bà Trưng, 173 Xuân Thủy, 76 Nguyễn Trãi và 324 Tây Sơn, Hà Nội. Thông tin chi tiết, có tại website http://pico.vn/

Nguồn: Docbao.vn