Pico - Khát vọng cống hiến và phục vụ !!!


01/01/1900 12:00:00

Được cháy lên ngọn lửa đam mê trong công việc, làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, có sự ổn định, cơ hội thăng tiến. Được sẻ chia những tri thức về các sản phẩm của Pico và góp phần phục vụ người tiêu dùng trên mảnh đất Cố đô Hoa Lư và hơn thế nữa là tình yêu, sự gắn bó với công việc, với khách hàng với tiêu chí Tiên phong trong phục vụ cộng đồng bằng những sản phẩm chất lượng, uy tín và chế độ bảo hành tốt. Đó là niềm tự hào của tôi khi đến và làm việc cho Pico. Mái nhà của những khát vọng cống hiến, phục vụ.

Sự trưởng thành từ Pico

Trước khi vào làm Pico, bản thân tôi đã trải qua rất nhiều nghề khác nhau: giáo viên, biên tập và bán hàng. Khi cầm hồ sơ mang tới Pico tôi rất hồi hộp vì lúc đó tôi nghĩ không biết môi trường ở Pico như thế nào? Có tốt hơn môi trường trước đây tôi đã làm không?Mọi người ở Pico có thân thiện không? Những câu hỏi đó dần được trả lời trong quá trình làm việc tại Pico của tôi.

 Trải qua 9 tháng làm việc tại Pico, tôi nhận thấy nơi đây giống như một gia đình thứ hai của mình vậy. Mọi người ở đây, đều coi nhau như chị em, bạn bè cùng nhau chia sẻ niềm vui, nỗi buồn trong cuộc sống, giúp đỡ nhau trong những lúc khó khăn nhất. Nơi đó, chúng tôi đã cùng nhau đi tới mọi ngõ ngách để phát tờ rơi đôi lúc mệt quá lại xà vào quán nước làm cốc nước lạnh rồi lại lên đường. Hay những lần roadshow trời nắng gay gắt nhiệt độ trên 400C chúng tôi vẫn vui vẻ đùa nhau trên tuyến đường trên 30km với nhiệt huyết của tuổi trẻ chỉ mong muốn khách hàng biết đến Pico điều ấy làm xua tan mọi khắc nghiệt của khí hậu. Hàng tháng, nhân viên chúng tôi còn tổ chức những bữa tiệc sinh nhật nho nhỏ cho các thành viên sinh tháng đó nhằm tạo cho mọi người niềm vui và hạnh phúc khi được công ty quan tâm. Điều đó, càng làm cho mọi người đoàn kết, gắn bó với nhau hơn nữa. Bữa tiệc nhỏ đó xua tan tất cả những nỗi buồn khi không bán được hàng, hay những nỗi buồn trong cuộc sống, ở đây mọi người đùa giỡn với nhau cười nói sảng khoái và cùng chúc cho nhau những lời chúc sinh nhật vui vẻ và ấm áp nhất. Pico còn là cầu nối để chia sẻ giúp đỡ mọi người trong công ty khi gặp khó khăn, Công ty đã kêu gọi được sự ủng hộ nhiệt tình của tất cả nhân viên trong toàn hệ thống Pico.

 Còn đối với quản lý, thì các anh luôn chỉ bảo cho nhân viên về kiến thức sản phẩm từng mảng riêng rất tận tình, và chỉ ra những sai sót của mọi người còn mắc phải, trong công việc thì các anh làm theo nguyên tắc còn khi hết giờ các anh lại chuyện trò với nhân viên như những người em, người bạn gần gũi thân mật.  Làm việc tại Pico đã giúp tôi hoàn thiện bản thân mình hơn, xóa bỏ cái tôi cá nhân vì tập thể Pico lớn mạnh. Vì có thể trong cuộc sống không tránh khỏi những nỗi buồn cá nhân về gia đình, hay điều gì đó nhưng khi bước cánh cửa của Pico để bắt đầu công việc thì bản thân tôi sẽ thay thế bộ mặt u ám cá nhân bằng những nụ cười thật tươi để đón khách. Chính điều đó cũng làm cho tôi quên hết mọi buồn phiền trong cuộc sống một cách nhanh chóng. Qua quá trình làm việc tôi  đã rèn luyện cho mình kỹ năng giao tiếp và cho mình những kiến thức vô cùng quý báu về sản phẩm thiết thực cho cuộc sống và cho công việc của mình. Và đây cũng là môi trường để mình mở rộng mối quan hệ xã hội, có những khách hàng thân thiết còn coi mình như người thân để họ sẻ chia buồn vui trong cuộc sống. Khi vào làm tại Pico tôi thấy đây là một môi trường làm việc rất tốt. Tại đây, mình được phát  huy hết khả năng của bản thân và có cơ hội thăng tiến trong công việc. Nên mình luôn nỗ lực cố  gắng phấn đấu nhằm góp một phần nhỏ bé của mình vào sự phát triển của công ty.

Tác giá bài viết

Hy vọng trong tương lai không xa nhắc tới điện máy là người tiêu dùng tìm đến Pico và coi đây là điểm đến tin tưởng của khách hàng. Để làm đượv điều đó cần sự nỗ lực và cố gắng của nhân viên  tất cả các bộ phận của Pico. Và chúng ta những thành viên của Pico, hãy cố gắng gây dựng  niềm tin đối với khách hàng về chúng ta! Chúng ta- nhân viên Pico cùng nhau cố gắng, nỗ lực vì sự phát triển của Pico- một phần cuộc sống của chúng ta. Chúc mừng sinh nhật 10 năm Pico!

Nguồn: Lê Thị Tho - Pico Ninh Bình