Pico khai trương 2 siêu thị điện máy mới tại Thanh Hóa và Hà Nội


01/01/1900 12:00:00

Chào mừng đại lễ kỷ niệm ngày Giải phóng miền Nam thống nhất đất nước 30/4; Quốc tế Lao động 1/5, Pico sẽ khai trương hai siêu thị điện máy mới tại Thanh Hóa và Hà Nội với hàng ngàn ưu đãi đặc biệt cho người tiêu dùng.

Hai siêu thị mới này nằm trong chiến lược mở rộng hệ thống của mình, đưa Pico đến gần hơn khách hàng và mang đến cho người tiêu dùng cả nước những trải nghiệm mua sắm hiện đại.

Gần 10 năm trước, thương hiệu Pico được hình thành và phát triển bởi tâm huyết của những người trăn trở nhiều năm trong lĩnh vực bán lẻ điện máy tại thị trường Việt Nam từ khi vẫn còn sơ khai bước vào thời kỳ hội nhập. Với mong muốn đưa một mô hình mới hiện đại nhằm cung cấp cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm hoàn toàn mới – những siêu thị điện máy Pico lần lượt được khai trương và đưa vào hoạt động phục vụ hàng chục triệu lượt khách hàng mỗi năm.

Thời gian qua, thị trường điện máy tại Việt Nam đang chứng kiến sức cạnh tranh khủng khiếp khi các nhà bán lẻ chạy đua mở rộng hệ thống ồ ạt. Giữa bối cảnh đó, Pico chọn cho mình hướng đi riêng, đầu tư mở rộng hệ thống trên cơ sở tập trung vào việc mang tới cho khách hàng nhiều hơn những trải nghiệm mua sắm hiện đại. Minh chứng rõ nhất cho điều này chính là việc đưa ra các điều kiện tiên quyết để mở siêu thị mới. Quy mô các siêu thị của Pico luôn phải đảm bảo có diện tích đủ lớn để trưng bày được hàng ngàn đến chục ngàn sản phẩm từ phổ thông đến cao cấp một sẽ mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn khi mua sắm.. Đến với Pico, ngoài việc được thoải mái tham quan mua sắm, tham gia trải nghiệm sử dụng sản phẩm, quý khách hàng còn được đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình, đưa ra các so sánh trực quan giữa các sản phẩm để có sự lựa chọn chính xác nhất khi quyết định mua. Chính điểm khác biệt này đã củng cố và xây dựng được niềm tin của khách hàng và làm nên giá trị của thương hiệu Pico trong lĩnh vực điện máy trong suốt 10 năm qua.

Ngày 28/04/2017, Pico sẽ tiến hành khai trương siêu thị mới tại số 240 Lê Hoàn, Tp Thanh Hóa với tổng diện tích trưng bày sản phẩm lên đến hơn 1.600m2 và số 346 Nguyễn Trãi, TP Hà Nội - siêu thị thứ 7 tại thủ đô Hà Nội với diện tích 2.000m2. Các siêu thị của Pico đều áp dụng áp dụng phong cách trình bày hiện đại, đội ngũ nhân viên tận tình, các nhóm sản phẩm đa dạng và các dịch vụ hậu bán hàng tốt hứa hẹn sẽ tiếp tục mang đến cho người tiêu dùng trải nghiệm mua sắm hoàn toàn mới.

Với tôn chỉ: tiên phong trong sứ mệnh phục vụ, Pico sẽ mang đến cho quý khách hàng môi trường, phong cách mua sắm mới, hiện đại, hàng hóa chất lượng nhưng vẫn đảm bảo giá cả tốt nhất.

Hiện tại, Pico đang sở hữu 17 siêu thị điện máy lớn hàng đầu Hà Nội và miền Bắc có kết quả kinh doanh hiệu quả. Sở dĩ có được điều này là nhờ Pico tập trung chú trọng xây dựng uy tín, chất lượng và niềm tin với đối tác, khách hàng. Trong chiến lược phát triển của mình, Pico luôn đề cao việc lan tỏa những trị tốt đẹp tới cộng đồng và tiên phong trong sứ mệnh phục vụ. Niềm tin của khách hàng chính là sự sống còn, phát triển và thành công được như ngày hôm nay của Pico giữa bối cảnh cạnh tranh thời kỳ hội nhập toàn cầu.

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng: 1900-6699 hoặc website của Pico tại địa chỉ: www.pico.vn 

Nguồn: