[PICO] Giá sốc trong ngày 16/5: Máy ảnh Samsung Galaxy, model GC100 với mức giá 7.500.000 đ.


15/05/2013 02:28:00
Sản phẩm giá sốc trong ngày 16/5/2013 là Máy ảnh Samsung Galaxy Model GC100 với mức giá chỉ có  7.500.000 đ.

Đây không phải là chiếc máy ảnh đầu tiên được trang bị hệ điều hành Android nhưngSamsung Galaxy Camera EK-GC100 chính là chiếc máy ảnh làm nên sự hoàn thiện của hai từ “Smart Camera”. Với thông điệp ngắn gọn và ẩn chứa nhiều hàm ý – Camera Reborn, chiếc máy ảnh này dường như, tính đến thời điểm hiện tại đang chiếm lĩnh vị trí độc tôn trong thị trường máy ảnh thông minh. Một chiếc máy ảnh được “lai” giữa PnS và Smart Phone hẳn sẽ đem đến cho người dùng nhiều trải nghiệm và bất ngờ thú vị. Không cần nói nhiều về hệ điều hành Android 4.1 và những gì nó đem lại cho người sử dụng hay như chip xử lý 4 nhân của Samsung Galaxy Camera EK-GC100. Cái mà bạn có thể cảm nhận chính là sự tiện lợi có được khi sử dụng chiếc Smart Camera này. Chụp ảnh chất lượng cao và chỉnh sửa trực tiếp ngay trên máy rồi chia sẻ ngay lập tức lên mạng xã hội thông qua kết nối WIFI, 3G mà không cần thông qua bất kỳ thiết bị trung gian nào khác. Samsung Galaxy Camera EK-GC100 còn tuyệt vời hơn khi cho phép bạn lướt web, nghe nhạc, truy cập tin tức, đăng nhập Facebook và tận hưởng sự mượt mà từ màn hình cảm ứng kích thước lớn 4.8” như trên các điện thoại thông minh khác. Quá tuyệt để có thể cảm nhận hết cuộc sống đa sắc màu của mình thông qua một thiết bị thông minh 2 trong 1 này. Hãy để trái tim mình được sống với những điều tuyệt vời nhất cùng Samsung Galaxy Camera EK-GC100 ngay từ hôm nay.
Xem chi tiết tại đây
 
Samsung Galaxy GC100
 
Chi tiết nội dung chương trình:
 
Thời gian đăng ký mua: ngày 16/5/2013
 
Đối tượng áp dụng: Khách mua hàng online trên website pico.vn 
 
Quy định:
  • Mỗi khách hàng chỉ được mua 1 sản phẩm. 
  • Không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mại thẻ: 3% của Thẻ thành viên, 5% của thẻ ngân hàng Vietinbank, phiếu giảm giá online 5%
  • Không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mại giảm giá, tặng quà của Pico.
  • Để tránh hiện tượng mua đi bán lại và sản phẩm không đến được tay người tiêu dùng trực tiếp, Pico có quyền từ chối không xuất hóa đơn VAT cho khách hàng là các công ty( khách hàng là các cá nhân vẫn được xuất hóa đơn VAT), Pico có quyền từ chối các đơn hàng có cùng địa chỉ, số điện thoại.
  • Trong trường hợp số lượng người đặt mua vượt quá số lượng sản phẩm được bán ra thì sẽ ưu tiên cho các khách hàng đăng ký mua sớm nhất.
  • Chương trình có thể kết thúc trước thời hạn được công bố nếu sản phẩm khuyến mại đã được bán hết.
 
Quý khách có thể đặt mua hàng tại link sau: http://pico.vn/gia-soc-moi-ngay (lưu ý là banner của sản phẩm này chỉ hiện ra khi đến đúng thời gian cho đặt mua sản phẩm)

Mọi thông tin chi tiết quý khách hàng có thể chi liên hệ bộ phận bán hàng online

 
Bán hàng Online (Pico Hà Nội)1900 6619 hoặc  04.6285.9950
 
Hotline Pico (Pico TP. Hồ Chí Minh)08.3948 9020
 

Nguồn: Pico