Pico đồng loạt khai trương 3 trung tâm mới trong tháng 6


23/05/2016 05:28:00

Công ty Cổ phần Pico cho biết trong tháng 6, ba siêu thị điện máy Pico sẽ lần lượt mở cửa bán hàng và khai trương tại Từ Sơn (Bắc Ninh), Lê Trọng Tấn (Hà Nội) và Mipec Long Biên (Hà Nội), tiếp nối kế hoạch phát triển mạnh mẽ hệ thống phân phối trên toàn quốc, nâng tổng số siêu thị điện máy trong hệ thống lên con số 10 trong nửa đầu năm 2016.

Tổng diện tích trưng bày lên tới gần 4500m2

Theo kế hoạch vào đầu tháng 6/2016, Pico khai trương chi nhánh tại địa chỉ 578 Trần Phú, Từ Sơn, Bắc Ninh trong một khu đất rộng tới 2000m2 với mặt tiền được quy hoạch theo đúng thiết kế của Pico tại các siêu thị khác, đảm bảo tính đồng nhất và thương hiệu của Hệ thống siêu thị điện máy Pico: mặt tiền thoáng, rộng, thuận tiện cho khách hàng trong việc mua sắm, đỗ xe… đúng như định hướng phát triển của công ty.

Ảnh: Siêu thị điện máy Pico Từ Sơn

Dự kiến trong tháng 6, hai siêu thị điện máy Pico lần lượt được khai trương tại Hà Nội gồm Pico số 8 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân và Pico số 2, Long Biên 2, Ngọc Lâm, Long Biên (Pico Mipec Riverside) với tổng diện tích gần 2500m2. Pico chọn khai trương siêu thị vào cuối tháng 6 là mùa cao điểm của các sản phậm điện lạnh như điều hòa, tủ lạnh… nhằm đáp ứng được nhu cầu tăng cao của người dân Hà Nội.

Ảnh: Pico Lê Trọng Tấn

Hàng loạt các sản phẩm như tivi, tủ lạnh, quạt điện, điều hòa, máy xay sinh tố, ép hoa quả... sẽ được giảm giá, khuyến mãi tặng quà khi khách đến mua hàng tại ba siêu thị. Cùng với đó, hệ thống chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp cũng ngay lập tức được triển khai, sẽ đem đến nhiều giá trị và tiện ích mà trước đây khách hàng chưa hề được trải nghiệm.

Đáp ứng nhu cầu thị trường

Theo bà Vũ Thị Ngọc Huệ, Giám đốc Marketing Công ty Cổ phần Pico, việc mở 3 siêu thị liên tiếp tại Bắc Ninh và Hà Nội nằm trong kế hoạch mở rộng hệ thống siêu thị điện máy Pico tại Hà Nội và các tỉnh thành trên cả nước. Thủ đô Hà Nội với dân số gần 7.6 triệu người, thu nhập bình quân đầu người tại Hà Nội đã tăng 1.8 lần trong từ năm 2010 đến năm 2015. Theo định hướng phát triển, Hà Nội đặt mục tiêu đưa thu nhập bình quân người dân lên 6.800 USD vào năm 2020.

Đời sống của người dân tăng cao đi đôi với nhu cầu tiêu dùng ngày càng lớn, Hà Nội và Bắc Ninh vẫn luôn là thị trường tiềm năng cho các hoạt động sản xuất kinh doanh. Sau Pico 275 Lạch Tray, Hải Phòng, Bắc Ninh là điểm đến tiếp theo của Công ty Cổ phần Pico. Cách thành phố Hà Nội 30km với dân số hơn 1.3 triệu người, thu nhập bình quân đầu người tại Bắc Ninh từ năm 2010 đến 2015 đạt hơn 5.500 USD. Theo định hướng phát triển, Bắc Ninh sẽ trở thành thành phố trực thuộc trung ương trong 10 năm tới.

Với kế hoạch đầu tư tại Hà Nội và Bắc Ninh, Pico sẽ có nhu cầu tuyển dụng hàng nghìn nhân viên từ tư vấn, bán hàng đến quản lý cấp cao mang lại nhiều cơ hội việc làm cho người dân, góp phần vào sự phát triển chung của đất nước.

Ông Trịnh Đức Tuấn, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Pico cho biết, hiện Pico đã chuẩn bị được một nguồn nhân lực chuyên nghiệp, tận tâm với công việc; xây dựng được nền tảng hạ tầng dịch vụ hậu cần như kho bãi, vận chuyển, chăm sóc khách hàng vững chắc, đảm bảo siêu thị mở ra sẽ hoạt động bền vững, lâu dài, tạo niềm tin với người tiêu dùng. Thời gian tới, số lượng siêu thị điện máy của Pico sẽ phát triển mạnh mẽ tại nhiều địa phương trên toàn quốc.

Trong 9 năm hoạt động, Pico luôn là thương hiệu tiêu biểu không chỉ trong lĩnh vực phân phối bán lẻ điện máy. Các giải thưởng có giá trị trong và ngoài nước là minh chứng cho sự nỗ lực không ngừng của ban lãnh đạo và tập thể cán bộ nhân viên với phương châm giữ vững lòng tin của người tiêu dùng và gia tăng hơn nữa sự hài lòng của khách hàng.

 

Nguồn: PICO