Pico đồng hành cùng "Ngày hội tân sinh viên 2011"


14/10/2011 10:32:00

 

 “Ngày hội Tân sinh viên 2011”, với chủ đề “Vững bước tương lai”, diễn ra trong 2 ngày 8 và 9/10 có nhiều hoạt động bổ ích dành cho các Tân sinh viên năm học 2011-2012.

 

Tại Lễ khai mạc, Ban Tổ chức đã trao học bổng cho các tân thủ khoa, các tân sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện của nhà trường và các Tân sinh viên đạt giải quốc gia, quốc tế.

 

Phát biểu tại buổi khai mạc, ông Trần Nhật Tân, đại diện Công ty Cổ Phần Pico chia sẻ: “Pico rất vinh dự khi được tham gia tài trợ sự kiện đặc biệt này, với quan điểm:  Chia sẻ những gì mà mình đang có với tất cả xã hội, cũng chính là những hoạt động thiết thực mà không chỉ PICO, mà mỗi doanh nghiệp cần phải tham gia. Với những đóng góp nhỏ bé của mình, PICO hy vọng chương trình “Ngày hội Tân sinh viên 2011” sẽ thành công tốt đẹp, hỗ trợ các bạn tân sinh viên một cách hiệu quả để giải quyết những khó khăn, đồng thời tạo ra một ngày hội, đem lại sự hứng khởi, tươi vui trước khi bước đi trên một chặng đường mới”

 

Điểm nhấn của chương trình là “Đêm hội Tân sinh viên” sôi động với sự tham gia giao lưu văn nghệ của đại diện sinh viên các trường, học viên trên địa bàn TP Hà Nội và các ca sĩ nổi tiếng.

 

Thành công của chương trình “Ngày hội Tân sinh viên 2011” đã thực sự mang đến sinh viên nguồn động viên lớn. Ban tổ chức tin rằng, đây là sự cổ vũ quan trọng để các bạn sinh viên nhà trường đạt được nhiều thành công trong học tập – rèn luyện.

 

Chùm ảnh gian hàng Pico trong chương trình "Ngày hội tân Sinh viên 2011" tại trường ĐH Quốc gia Hà Nội:

 

Các bạn sinh viên tham gia trò chơi vui nhộn

 

Các bạn sinh viên ngẫu hứng góp vui với 1 tiết mục

 

Bạn Hoàng Văn Thảo lớp QH-2010-E khoa kinh tế chính trị trường ĐH kinh tế - ĐHQGHN may mắn trúng thưởng 01 Netbook Acer do Pico tổ chức trong CT bốc thăm trúng thưởng "Đi tìm người may mắn-ngày hội tân sinh viên"

 

 

Gian hàng của Pico thu hút sự quan tâm của đông đảo các bạn sinh viên

 

 

Nguồn: Pico