PICO đạt danh hiệu Dịch vụ hoàn hảo


17/07/2014 03:17:00
Chương trình khảo sát & bình chọn "Hàng Việt Tốt – Dịch Vụ Hoàn Hảo năm 2014" nhằm tôn vinh, khen thưởng những sản phẩm, dịch vụ có chất lượng tốt, uy tín đối với người tiêu dùng của doanh nghiệp sản xuất trên cả nước. Với chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, được người tiêu dùng đánh giá cao, PICO đã vinh dự có mặt trong Top 20 Dịch vụ hoàn hảo do người tiêu dùng bình chọn 2014.

dich vu hoan hao

PICO nhận danh hiệu Dịch vụ hoàn hảo do người tiêu dùng bình chọn năm 2014


Là đơn vị tiên phong chính thức tham gia thị trường điện máy từ tháng 7/2007, sau 7 năm hoạt động, hàng chục triệu lượt khách hàng đã hài lòng với chất lượng sản phẩm và dịch vụ của Pico, giúp Pico khẳng định được vị thế và uy tín của mình.

 
dich vu hoan hao
 
Chứng nhận Dịch vụ bán hàng & Hậu mãi của công ty CP PICO
đạt danh hiệu Dịch vụ hoàn hảo do người tiêu dùng bình chọn năm 2014

“ Sự kiện PICO được người tiêu dùng bình chọn là dịch vụ hoàn hảo 2014 lần này đã phần nào khẳng định được chất lượng và sự tin tưởng của người tiêu dùng đối với PICO. Đây cũng là mốc quan trọng để PICO nỗ lực , cố gắng hơn nữa trong việc đem lại chất lượng dịch vụ tốt hơn, hoàn hảo hơn đến với khách hàng”.  Bà Lê Thị Thanh Thủy – Phó Tổng Giám đốc Công ty PICO cho biết.

dich vu hoan hao

PICO có mặt trong Top 20 Dịch vụ hoàn hảo do người tiêu dùng bình chọn 2014

Danh hiệu Dịch vụ hoàn hảo không chỉ là sự ghi nhận của người tiêu dùng đối nhà cung cấp dịch vụ mà còn là một thành quả đáng khích lệ để PICO luôn hết mình mang đến các giá trị dịch vụ ngày càng tiện ích, được đông đảo khách hàng tin yêu, lựa chọn.

Nguồn: PICO