Pico cùng LG “Góp áo may chăn, mang niềm vui đến”


16/11/2012 03:26:00

Mỗi tấm áo được cho đi, một niềm vui sẽ được mang đến. Càng nhiều sự đóng góp của cộng đồng, sẽ càng có thật nhiều những chiếc chăn được may và nhiều những nụ cười hạnh phúc được trao gửi. Chương trình diễn ra từ ngày 12/11/2012 đến hết ngày 15/12/2012 tại Hà Nội và TP.HCM.
 

 
 

Công ty LG sẽ tổ chức các điểm thu gom áo cũ từ cộng đồng. Mỗi chiếc áo cũ thu được sẽ được giặt sạch bằng máy giặt LG, sau đó được chọn lựa và phân loại theo chất liệu và được gia công may thành chăn (mền) với thiết kế phối mầu phù hợp. Những chiếc chăn chứa đựng nhiều tình cảm này sau khi được giặt sạch và đóng gói cẩn thận sẽ được trao tặng cho các em nhỏ tại Làng trẻ Hòa Bình - Hà Nội vào ngày 10/12 và làng trẻ SOS Gò Vấp -TP. Hồ Chí Minh vào ngày 27/12.
 

Bên cạnh sự hỗ trợ của các tình nguyện viên đến tận nhà khách hàng để thu gom áo cũ, các địa điểm thu gom chính sẽ được đặt tại một số trường đại học, các siêu thị điện máy, trung tâm bảo hành và một số đối tác  truyền thông của LG tại Hà Nội và HCM. Trong đó có Pico 76 Nguyễn Trãi, Q. Thanh Xuân, HN.
 

Rất mong nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của tất cả khách hàng!"

Nguồn: Pico.vn