PICO - Con đường tôi Tình yêu tôi


23/06/2017 12:00:00

 Trong thời kỳ nền kinh tế khó khăn như hiện nay, rất nhiều công ty sẽ cắt giảm các khoản chi phí như thưởng ngày lễ,tết, hạn chế việc tổ chức các hoạt động vui chơi, văn nghệ nhưng không thể không tổ chức lễ kỷ niệm ngày thành lập công ty. Vì sao vậy?????-vì đó được coi là mốc son  lịch sử đánh dấu sự ra đời của một tổ chức góp phần vào công cuộc xây  dựng xã hội ngày càng giàu đẹp hơn. Bên cạnh đó, chúng ta cùng nhìn lại những chặng đường đã  qua, cùng nhau ôn lại những thành tích đã đạt được, quyết tâm phấn đấu thực hiện sứ mệnh của mình.

 Pico đã tròn 10 năm tuổi – Trung tâm Ninh Bình gần tròn 1 tuổi !!!

 Pico đã tròn 10 năm tuổi – Trung tâm Ninh Bình gần tròn 1 tuổi !!!

 Ký ức ùa về!!!! Nhớ những ngày đầu với bao khó khăn từ các bộ phận(bộ phận bảo vệ, bộ phận tư vấn bán hàng, bộ phận thu ngân, bộ phận kỹ thuật vận chuyển,bộ phận kho, bộ phận chăm sóc khách hàng). Khi đó tất cả chúng tôi là những nhân viên mới chưa trang bị đủ kỹ năng về kiến thức sản phẩm, kỹ năng về nghiệp vụ tương ứng với vị trí của từng người, kỹ năng về dịch vụ khách hàng…….. bên cạnh đó, chúng tôi còn phải đối đầu với sự cạnh tranh khốc liệt từ các Doanh nghiệp khác cùng quy mô như : Trần anh, Điện máy xanh….(các Trung tâm này đã có thị phần lớn trong thị trường Ninh Bình).

 Nhưng với sức trẻ, lòng nhiệt huyết, tình yêu…… .Chúng tôi, mỗi cá nhân trong tập thể Pico Ninh Bình luôn nỗ lực học hỏi, trao dồi cho mình những kỹ năng-> nâng cao chất lượng nhân sự, chất lượng dịch vụ khách hàng. Các bộ phận trong hệ thống luôn có sự gắn kết với nhau để đạt hiệu quả tốt nhất về chất lượng dịch vụ -> Chúng tôi, Trung tâm Ninh Bình đang dẫn đầu trong  chuỗi Pico tỉnh và luôn quyết tâm dành thị phần lớn nhất của thị trường điện máy tại Ninh Bình.

 “Không có việc gì khó, chỉ sợ lòng không bền” .Chúng ta hãy làm việc bằng tất cả cái tâm, tình yêu công việc … . Chắc chắn rằng không chỉ Pico Ninh bình mà tất cả các trung tâm trong chuỗi Điện máy Pico trong cả nước sẽ dành thị phần cao nhất trong thị trường điện máy.

WE  LOVE PICO !!!!!!

Nguồn: Lê Thị Tho - Pico Ninh Bình