Pico chung tay tặng ''1 TRIỆU KHẨU TRANG'' phòng tránh đại dịch Covid-19


24/03/2020 12:00:00

Pico chung tay, đồng lòng trong chiến dịch ''1 TRIỆU KHẨU TRANG MIỄN PHÍ PHÒNG TRÁNH ĐẠI DỊCH COVID-19'' cùng các thương hiệu lớn  VNPAY, Liz'N Health và iCheck. Cụ thể trong 3 ngày 26,27/3, Pico phát tặng hàng chục nghìn khẩu trang cacbon kháng khuẩn tại 3 điểm siêu thị lớn của Hà Nội:  240 Tôn Đức Thăng (quận Đống Đa), 76 Nguyễn Trãi (quận Thanh Xuân) và 173 Xuân Thủy (quận Cầu Giấy). Mỗi người dân sẽ được nhận tối đa 5 chiếc khẩu trang.

Hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc kêu gọi toàn dân chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19, từ ngày 20/3 tại Hà Nội, Pico đồng hành VNPAY, iCheck và Liz'N Health  sẽ phát tặng tận tay hàng chục nghìn người dân những chiếc khẩu trang cacbon kháng khuẩn chất lượng cao từ Mỹ tại hơn 30 điểm tặng quà rộng khắp cả nước.

''1 triệu khẩu trang miễn phí phòng tránh đại dịch Covid-19'' là dự án phi lợi nhuận do Liz'N Health (thương hiệu dược phẩm Mỹ), iCheck và VNPAY thực hiện nhằm chung tay hỗ trợ cộng đồng trong bối cảnh dịch bệnh tại Việt Nam đang diễn biến ngày càng phức tạp. Trong đó, 850.000 khẩu trang đã được nhập khẩu về Việt Nam, khoảng 600.000 khẩu trang được gửi tặng tới các bênh viện, và các cơ quan ban ngành; khoảng 250.000 chiếc còn lại sẽ được phát trực tiếp tới tay người dân thông qua hơn 30 điểm tặng quà trên khắp địa bàn Thủ đô Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Mỗi người dẫn dẽ được nhận tối đa 5 chiếc khẩu trang.

Danh sách các điểm phát tặng khẩu trang được cập nhật liên tục trên website: https://liznvn.com/

Cùng với Pico, dự án còn có sự góp mặt của các thương hiệu tên tuổi như AEON MALL HÀ ĐÔNG, AEON VN, Big C, BRG, Kids Plaza, LOTTE Mart, Sói Biển.... tài trợ các điểm phát khẩu trang miễn phí tại rất nhiều quận huyện trên khắp địa bàn thành phố Hà Nội.

iCheck và VNPAY với thế mạnh về nền tảng công nghệ sẽ giúp phân phối khẩu trang tới tay người dân một cách công bằng và minh bạch. Cùng với đó, quyết tâm mang khẩu trang chất lượng cao về nước để hỗ trợ cộng đồng sẽ giúp cho hàng chục ngàn người dân Việt Nam nâng cao tinh thần phóng chống đẩy lùi đại dịch Covid-19. 

Để hoạt động diễn ra hiệu quả đồng thời theo đúng tinh thần ''tránh tụ tập đông người tạo nguy cơ lây lan virus'' cho cộng đồng, bạn có thể đăng ký trước bằng cách sau:

ƯU TIÊN NHỮNG NGƯỜI ĐĂNG KÝ TRƯỚC để tránh nguy cơ lây lan cho cộng đồng và gây tắc nghẽn giao thông

Đối với người không sử dụng điện thoại thông minh, không có phương tiện hỗ trợ vào mạng, bạn vui lòng mang theo Chứng minh nhân dân hoặc Căn cước công dân để xác nhận thông tin và nhận 5 khẩu trang các bon kháng khuẩn.

HÃY CÙNG PICO, CHUNG TAY ĐẨY LÙI COVID-19

Cập nhật tại các điểm siêu thị thực hiện tặng khẩu trang các bon kháng khuẩn:

Mỗi khách hàng được phát tặng 5 chiếc khẩu trang, chỉ với thao tác thông tin đơn giản

Tại điểm phát siêu thị điện máy Pico 240 Tôn Đức Thắng

Tại điểm phát siêu thị điện máy Pico 173 Xuân Thủy - Cầu Giấy - Hà Nội

Tại điểm phát siêu thị điện máy Pico 76 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội

 

Nguồn: Pico