Pico chính thức phân phối xe đạp điện từ 4/2/2015


03/02/2015 10:45:00

Là một trong những nhà bán lẻ hàng đầu trong lĩnh vực điện máy - Hệ thống siêu thị điện máy Pico sẽ chính thức phân phối các dòng xe đạp, xe máy điện trên toàn hệ thống các siêu thị của mình từ ngày 4/2/2015. Với uy tín & vị thế cùng mạng lưới siêu thị sau gần 8 năm trong lĩnh vực bán lẻ điện máy gia dụng, Pico đang trong quá trình được mở rộng và được dự báo sẽ làm thay đổi cục diện ngành xe đạp, xe máy điện trong thời gian tới.

Các dòng xe từ những thương hiệu nổi tiếng như Nijia, Giant, Aima, Yeada, Hyundai... sẽ giúp người tiêu dùng có nhiều sự lựa chọn và hoàn toàn yên tâm về chất lượng, xuất xứ của sản phẩm. Ngoài ra, khách hàng khi mua sản phẩm tại hệ thống Pico còn được hưởng chính sách bảo hành tới 36 tháng và chương trình chăm sóc sau bán hàng để đảm bảo quyền lợi tốt nhất.

Mẫu mã và màu sắc đa dạng

Mẫu mã và màu sắc của xe đạp điện do Pico phân phối rất đa đạng

Bên cạnh những ưu điểm về đặc tính kỹ thuật, độ an toàn cao, mức giá hợp lý, thì mẫu mã là một trong những yếu tố hàng đầu trong việc quyết định mua sắm của khách hàng. Nắm được thị hiếu trên, tại hệ thống các siêu thị của Pico, những mẫu mã mới nhất của những thương hiệu nổi tiếng luôn được bày bán tại các địa chỉ sau hệ thống các siêu thị của Pico:

  • 76 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân – Hà Nội.
  • 173 Xuân Thủy - Cầu Giấy – Hà Nội.
  • 148 Giảng Võ – Ba Đình – Hà Nội.

Khách hàng sẽ được tặng ngay phiếu mua xe đạp/xe máy điện khi mua tivi, tủ lạnh, dàn âm thanh và máy giặt thuộc Hệ thống siêu thị điện máy Pico từ nay đến Tết Nguyên đán. Đặc biệt, khi mua xe đạp điện, xe máy điện, tại Hệ thống siêu thị điện máy Pico từ  04/02 đến 19/02/2015  Quý vị và các bạn sẽ được   :

 - Giảm ngay 1 triệu đồng.

 - Tặng ngay 01 ĐTDĐ Nokia N105.

Khách hàng có thể tới trực tiếp các siêu thị điện máy Pico hoặc liên hệ Hotline bán hàng 1900 6619 để mua hàng !

 

Nguồn: Pico