Pico cảnh báo: thủ đoạn lừa đảo mượn danh Pico


09/09/2011 03:03:00

Thời gian vừa qua có rất nhiều khách hàng (chủ yếu ở khu vực phía nam) liên hệ đến Trung tâm CSKH Pico hỏi về chương trình bốc thăm trúng thưởng với nội dung “Có một số điện thoại gọi trực tiếp thông báo khách hàng đã may mắn trúng giải trong chương trình bốc thăm của Pico với giải thưởng rất lớn là một chiếc ôtô. Sau đó chúng sẽ yêu cầu khách hàng chuyển khoản 5% giá trị chiếc xe cho chúng để làm thủ tục nhận giải”.


Và để tạo sự tin tưởng chúng hướng dẫn khách hàng tham khảo tại website http://www.Pico-vn.com do chúng tạo ra. Trên đó chúng sử dụng trái phép địa chỉ và số điện thoại Trung tâm 35 Hai Bà Trưng - Hoàn Kiếm - Hà Nội của chúng tôi.

 

Pico khẳng định không bao giờ tổ chức chương trình bốc thăm kiểu mù mờ thiếu thông tin như vậy, và website: http://www.Pico-vn.com  không phải của Pico. Đây rõ ràng là một hành vi lừa đảo khách hàng dựa vào uy tín và thương hiệu của Pico.


Vậy chúng tôi thông báo để Quý khách hàng cảnh giác khi nhận được những thông tin tương tự, đồng thời khi phát hiện báo ngay cho Cơ quan Công an để xử lý.

 

Trân trọng cảm ơn!

 

Nguồn: Pico