Pico bao giá 30 ngày cho các sản phẩm tivi


01/01/1900 12:00:00

Nằm trong chương trình giảm giá lớn nhất 10 năm qua chào mừng sinh nhật lần thứ 10 của mình, Pico gửi đến quý khách hàng chương trình khuyến mãi đặc biệt: Bao giá tới 30 ngày các sản phẩm tivi.

1. Thời gian áp dụng: từ ngày 20/05 - 30/07/2017

2. Địa điểm áp dụng: Hệ thống siêu thị điện máy Pico trên toàn quốc

3. Nội dung chương trình: Trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mãi, khi khách hàng so sánh và chứng minh được các sản phẩm cùng model của các siêu thị điện máy khác có cùng quy mô và cùng địa bàn kinh doanh có giá bán thấp hơn của Pico trong vòng 30 ngày kể từ ngày mua hàng (tính theo ngày in trên hóa đơn bán hàng). Pico sẽ hoàn tiền cho khách hàng phần chênh lệch mà tổng giá trị bán, trừ giá trị khuyến mại thực của các siêu thị điện máy khác thấp hơn tổng giá bán lẻ sau khi trừ khuyến mại của Pico.

Công thức so sánh:

(Giá bán thực tế tại Pico) - (Tổng giá trị khuyến mãi của sản phẩm đó tại Pico) so sánh với (Giá bán thực tế tại siêu thị khác) - (tổng giá trị khuyến mại của sản phẩm đó).

Trong trường hợp không đáp ứng được, Pico sẽ hoàn trả lại 100% số tiền khách hàng mua sản phẩm và thu hồi lại sản phẩm của mình.

4. Phạm vi áp dụng:

Tất cả các khách hàng mua các sản phẩm tivi tại hệ thống siêu thị điện máy Pico

Không áp dụng cho bán hàng online

Không áp dụng cho khách hàng là tổ chức mua dự án, mua chào thầy, mua đi bán lại

Không áp dụng báo giá cho các sản phẩm giờ vàng, giá sốc, bốc thăm, khai trương, thanh lý, bày mẫu và các sạ kiện ngắn hạng khác hoặc tương đương đăng tải trên các phương tiện truyền thông gồm: tờ rơi, báo giấy, báo mạng, mạng xã hội, pop-up quảng cáo trên website, truyền hình... và các sản phẩm có giá bán thấp hơn Pico nhưng trong quá trình kiểm tra xác minh không có hàng bán thực tế.

Khách mua hàng tại trung tâm nào thì kiểm tra và được hoàn tiền tại trung tâm đó (nếu có).

Để  biết thêm thông tin chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng: 1900-6699, tổng đài bán hàng: 1900-6619 hoặc truy cạp vào website của Pico tại địa chỉ: www.pico.vn 

Nguồn: