PICO: 50 khách hàng đầu tiên nhận vé đi du lịch Thái Lan


20/05/2011 09:24:00
Lễ bốc thăm đã được diễn ra tại siêu thị điện máy Pico 173 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội. Dưới sự chứng kiến của đại diện các ban ngành chức năng, ban lãnh đạo Công ty CP Pico và đông đảo khách hàng, 4 hòm phiếu được thu gom từ siêu thị của Pico đã được dồn thành 1 hòm phiếu “khủng”. Ba nhân viên của Pico đã phải sử dụng “bồ cào” đảo đều để cơ hội trúng thưởng có thể đến với mọi khách hàng.

Với những tiết mục ca nhạc sôi động, không khí buổi lễ mỗi lúc một nóng hơn khi những lá phiếu được khách hàng (được mời ngẫu nhiên) bốc lên, sau khi được ban tổ chức xác nhận tính hợp lệ, MC của chương trình đã công bố và ngay sau đó thông tin của khách hàng may mắn cũng được đối chiếu công khai lên màn hình lớn để mọi khách hàng cùng chứng kiến để đảm bảo tính minh bạch.

“Trước đây tôi vẫn nghĩ đi du lịch nước ngoài hay trúng những phần thưởng lớn chỉ là 1 chiêu các siêu thị dùng để hút khách. Giờ chính mình được phần thưởng này, tôi đã tin, với những chương trình khuyến mãi được tổ chức công khai, minh bạch…may mắn có thể đến với bất kỳ ai!” – Một khách hàng may mắn trúng thưởng lễ bốc thăm đợt 1 phấn khởi chia sẻ.
 
50 khách hàng may mắn đến Pico hoàn tất thủ tục trúng thưởng

Được biết, chương trình Mùa hè xanh - Du lịch thả phanh 2011 của Pico kéo dài từ 22/4 đến hết 30/6. Với chương trình này, bên cạnh các hình thức khuyến mại hấp dẫn, khách mua hàng có giá trị 2 triệu đồng  sẽ được nhận 1 phiếu bốc thăm trúng thưởng, phần thưởng là một chuyến du lịch Thái Lan trong 5 ngày 4 đêm.

Ông Trịnh Đức Tuấn, Phó Tổng giám đốc Pico cho biết: Chuyến du lịch đến đất nước Chùa Vàng của 100 khách hàng trong chương trình Mùa hè xanh 2008 đã để lại những dư âm rất tốt. Đây chính là lý do để chúng tôi quyết định tiếp tục dành phần thưởng này cho 150 khách hàng may mắn trong chương trình Mùa hè xanh năm nay và 30 nhân viên xuất sắc của Pico.

Đặc biệt, khách hàng trúng thưởng có thể đi du lịch, hoặc nhường cho người thân, bạn bè đi đều được. Yếu tố này đã mang lại nhiều điều thú vị trong buổi lễ xác nhận trúng thưởng có những khách hàng trúng thưởng đã “sang tên” lại ngay cho khách hàng khác có nhu cầu đi cùng người thân, đi cùng bố/ mẹ, con cháu hoặc  “hưởng tuần trăng mật ngọt ngào” bên vợ/chồng mới cưới trên đất nước Thái Lan… Hơn thế, khách hàng chưa trúng thưởng cũng như những người đã trúng thưởng vẫn còn cơ hội nhận vé đi du lịch Thái Lan vì các phiếu chưa trúng thưởng sẽ được dồn vào những lần bốc thăm tiếp theo.

Được biết, danh sách 50 khách hàng trúng thưởng (tại đây) trong đợt 1 của Pico là các khách hàng đến từ các quận Thanh Xuân, Đống Đa, Cầu Giấy, Ba Đình, Long Biên… thậm chí có cả những khách hàng đến từ Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Sơn La… Điều này cho thấy, sức lan tỏa của thương hiệu Pico đang ngày 1 rộng rãi.

Một mùa hè nắng nóng nữa lại đến, với nhu cầu mua sắm các mặt hàng chống nóng như: tủ lạnh, điều hòa, quạt, máy phát điện đang ngày một lớn, cơ hội mua hàng để được đến thăm đất nước chùa Vàng xinh đẹp, mến khách vẫn đang chờ đợi 100 khách hàng may mắn tiếp theo.

“Hai đợt bốc thăm tới đây của Pico sẽ được diễn ra vào 19h ngày 1/6/2011 và  ngày 1/7/2011. Chuyến đi được dự kiến sẽ khởi hành vào ngày 26/7 và kết thúc vào 30/7 năm nay” – ông Trịnh Đức Tuấn thông tin thêm.

Nguồn: 24h.com.vn