Pico – khuyến mại lớn nhân dịp tuần lễ vàng


13/09/2012 05:15:00
Theo đó, trong tuần này, Pico hợp tác cùng các ngân hàng giảm trực tiếp 5% tiền mặt khi thanh toán bằng thẻ ngân hàng bất kỳ cho toàn bộ khách hàng từ ngày 15/9 đến 20/9/2012.

Tăng giá trị chiết khấu chương trình Hot Friday giảm 5%  lên 10% với tên gọi mới “Hot Friday SHOCK - Thứ 6 SIÊU cuồng nhiệt” dành cho chủ thẻ VietinBank khi thanh toán tại hệ thống siêu thị điện máy PICO vào các ngày thứ 6 hàng tuần.
Giảm ngay 15% cho những sản phẩm shock khi thanh toán bằng thẻ ngân hàng bất kỳ, áp dụng từ ngày 15/9 đến ngày 20/9/2012 khi mua tivi LCD, Led 40” trở lên của LG và Sony, khi mua dàn âm thanh 5.1, máy giặt lồng ngang và tủ lạnh Side by Side…Đặc biệt, để tri ân những khách hàng thân thiết, từ 15 đến 30/9/2012, đồng loạt 4 siêu thị của Pico tổ chức “Lễ hội thẻ thành viên” với tổng giá trị tiền giảm giá lên tới 1 tỷ đồng. Tất cả khách hàng khi mua sản phẩm Samsung bất kỳ tại Pico đều được giảm trực tiếp từ 10 đến 15% giá.
Ông Trịnh Đức Tuấn – Phó Tổng Giám Đốc công ty cổ phần Pico chia sẻ: “Trên thế giới, việc tổ chức “Lễ hội thẻ thành viên” thường xuyên không phải là chuyện mới mẻ, nhưng tại Việt Nam, trên thực tế chỉ có ở một vài trung tâm thương mại lớn, Parkson là một ví dụ. Riêng trong các siêu thị điện máy, Pico là doanh nghiệp tiên phong áp dụng hình thức này.
 
Với số lượng khách hàng thành viên hiện tại lên tới con số hàng chục nghìn, bên cạnh việc được hưởng khuyến mại theo thẻ, theo các chương trình khuyến mại thường niên do Pico tổ chức, với ngày hội khách hàng lần này, mục tiêu của chúng tôi là dành sự quan tâm, chăm sóc và chia sẻ đặc biệt cho những khách hàng đã gắn bó lâu dài với Pico. Chúng tôi hi vọng khách hàng của Pico hiểu rằng, sự  ủng hộ của họ luôn được chúng tôi đánh giá cao và Pico luôn cảm ơn khách hàng về điều đó”.

Chi tiết các chương trình và sản phẩm được áp dụng trong đợt khuyến mại này, khách hàng  đến 4 trung tâm thuộc hệ thống siêu thị điện máy Pico: 76 Nguyễn Trãi, 35 Hai Bà Trưng, 173 Xuân Thủy và 324 Tây Sơn, Hà Nội hoặc xem tại www.pico.vn

Nguồn: Pico.vn