Phó Chủ tịch Intel châu Á Thái Bình Dương đến thăm Pico Plaza


25/06/2010 01:45:00
Chiều ngày 24/6, ông Navin Shenoy - Phó Chủ tịch Tập đoàn Intel Châu Á Thái Bình Dương - đã đến thăm Siêu thị điện máy Pico Plaza tại 76 Nguyễn Trãi, Hà Nội.
Ông Navin Shenoy và các cộng sự đã rất vui khi làm việc với ông Trịnh Đức Tuấn – Phó Giám đốc công ty cổ phần Pico - và sau đó cùng nhau đi thăm quan các gian hàng. Theo ông Navin Shenoy, các gian hàng của Pico Plaza bài trí đẹp và khoa học.
 
Sự có mặt đa dạng các mặt hàng của nhiều hãng điện tử, điện lạnh, viễn thông, gia dụng, kỹ thuật số, IT nổi tiếng thế giới tại đây đã chứng tỏ mối quan hệ tốt của Pico Plaza với các đối tác, trong đó có Intel. Ông Navin Shenoy cũng bày tỏ sự hài lòng khi tiếp xúc với đội ngũ nhân viên tươi trẻ, thân thiện và tận tình của Pico.
 
Trao đổi với lãnh đạo Công ty Cổ phần Pico, ông Navn Shenoy hi vọng, Bên cạnh việc giữ vững vị trí số 1 về kinh doanh hàng điện tử - điện lạnh, Pico sẽ có những chiến lược phát triển mạnh mẽ và khác biệt trong thời gian tới, đặc biệt là trong lĩnh vực IT.
 
Chuyến thăm của ông Navin Shenoy đã chứng tỏ mối quan tâm của tập đoàn IT nổi tiếng thế giới Intel với Pico Plaza - doanh nghiệp bán lẻ hàng điện máy hàng đầu của Việt Nam, luôn tiên phong trong việc bán hàng chính hãng và có bản quyền, đồng thời góp phần đưa mối quan hệ của Pico và Intel lên một tầm cao mới.
 
Dưới đây là chùm ảnh ông Navin Shenoy - Phó Chủ tịch Tập đoàn Intel Châu Á Thái Bình Dương – đến thăm Siêu thị điện máy Pico Plaza tại 76 Nguyễn Trãi, Hà Nội
 
Ông Navin hào hứng theo ông Trịnh Đức Tuấn đi thăm quan gian hàng Intel trước cửa siêu thị Pico
 
Ông Navin say mê ngắm hàng trưng bày...
 
Ông Navin Shenoy và ông Trịnh Đức Tuấn chụp ảnh lưu niệm tại gian hàng Intel
 
Các cộng sự đi cùng ông Nani cũng chăm chú ngắm nghía gian hàng
 
Gian hàng Intel trong Pico rộn rã không khí mua sắm
 
Khách hàng háo hức tham gia chương trình vui chơi có thưởng của Intel
 
Một góc khác của gian hàng Intel
 
Theo www.dantri.com.vn

Nguồn: www.dantri.com.vn