Phiên bản Galaxy A8 có hiệu năng ổn định


20/12/2017 12:00:00

Samsung Galaxy A8 (2018) sử dụng Exynos 7885 Octa core, là chip do chính Samsung sản xuất để tối ưu cho các sản phẩm của mình. Đồng thời RAM được trang bị lên tới 4GB mang lại khả năng đa nhiệm cực kì tốt. Trong quá trình sử dụng, Galaxy A8 có thể chiến mượt mà hầu hết các tựa game từ nhẹ đến cao. 

Máy chạy trên hệ điều hành Android 7.1 đem lại khả năng thực thi các tác vụ nhanh chóng, ít xảy ra giật lag trong quá trình sử dụng giúp bạn chơi game, lướt web...một cách thoải mái nhất. Nhiệt độ của máy khi sử dụng cũng không quá nóng, không hề gây cảm giác khó chịu khi chơi game hay sử dụng các tác vụ nặng.

Galaxy A8 2018 sở hữu bốn màu sắc khác nhau bao gồm: đen, xám phong lan, vàng và xanh lam. Bộ đôi này dự kiến lên kệ vào đầu tháng 1 năm 2018 với mức giá thay đổi theo từng thị trường khác nhau. Nếu bạn muốn có một chiếc smartphone màn hình lớn, thiết kế đẹp sang trọng cùng hiệu năng hấp dẫn thì Samsung Galaxy A8 (2018) chính hãng chính là sự lựa chọn tốt khi mang trong mình thương hiệu, chất lượng cùng thiết kế và hiệu nặng mạnh mẽ.

 

Nguồn: Sưu tầm