Phan Hải “Người phán xử” bất ngờ xuất hiện cùng dàn vệ sĩ khủng


20/08/2017 12:00:00

Sự xuất hiện bất ngờ vào đúng giờ tan tầm của thiếu gia “Người phán xử” cùng dàn vệ sĩ “hộ tống” siêu phẩm được bọc kín gây tò mò cho không ít khách hàng và người hâm mộ.

Ngày 17/08 vừa qua, diễn viên Việt Anh (đóng vai Phan Hải trong phim “Người Phán Xử”) đã tực tiếp hộ tống Tuyệt tác TV dán tường - TV LG OLED SIGNATURE W về Siêu thị điện máy Pico 76 Nguyễn Trãi. Ngay sau đó, anh cùng với lãnh đạo và nhân viên Pico trực tiếp mở hộp & trải nghiệm những tính năng đặc biệt của siêu phẩm này. Chiếc TV kích cỡ 77’’ được coi là lớn nhất trong dòng Oled với màn hình dày chỉ 2.57mm đang được trưng bày tại siêu thị Pico

Xuất hiện bất ngờ cùng dàn vệ sĩ áo đen hầm hố

Rất đông Khách hàng hiếu kỳ khi tấm màn nhung vẫn phủ kín

Hồi hộp theo từng động tác của Thiếu gia “Phan Thị”

Tất cả cùng vỡ òa khi “siêu phẩm” được lộ diện

Thiếu gia “Phan Thị” rất hào hứng và ngạc nhiên khi lần đầu tiên nhìn thấy chiếc tivi với thiết kế đặc biệt đến vậy.

Với độ mỏng chỉ 2,57mm, cùng với việc chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam, TV LG OLED Signature W đã xác lập kỷ lục TV mỏng nhất Việt Nam do Tổ chức kỷ lục Việt Nam cấp chứng nhận.

Nam diễn viên tiết lộ, anh thực sự ấn tượng với sản phẩm này

Series TV OLED Signature W sở hữu thiết kế siêu mỏng, viền màn hình được loại bỏ hoàn toàn cho phép dễ dàng dán lên tường. Kết hợp dàn loa soundbar được thiết kế tách rời, TV OLED Signature W khác biệt so với các mẫu TV khác và trở thành một điểm nhấn ấn tượng cho không gian nội thất của các phòng khách hiện đại.

TV OLED Signature W có hai tùy chọn kích thước là 65 inch & 77 inch với giá bán lẻ đề nghị lần lượt 300 triệu và 650 triệu đồng. Trong thời gian từ 08/08 đến 08/09, khách hàng đặt trước hai mẫu LG OLED Signature W 65 inch và 77 inch tại Hệ thống siêu thị điện máy Pico sẽ nhận ngay quà tặng đặc biệt là máy giặt cao cấp LG trị giá 26.490.000 đồng.

 

Link đặt hàng ngay tại đây

 

Website: www.pico.vn / Hotline: 19006619

 

Nguồn: Pico