Panasonic Giới Thiệu Tivi OLED EZ1000 tại CES 2017


01/01/1900 12:00:00

Sau dòng Tivi OLED CZ thì mới đây Panasonic đã giới thiệu dòng sản phẩm OLED mới hơn với tên gọi EZ1000. Dù không phải là Tivi OLED đầu tiên của Panasonic nhưng nó là chiếc đầu tiên có HDR, tính năng đang dần phổ biến trên những Tivi cao cấp. Chiếc Tivi Panasonic mới này dùng tấm nền OLED do LG cung cấp, hỗ trợ gần như toàn bộ dải màu DCI-P3 và được phát triển với sự hợp tác của các nhà làm phim Hollywood.

Panasonic Giới Thiệu Tivi OLED EZ1000 tại CES 2017

Panasonic và một số nhà sản xuất Tivi khác quyết định không tự mình làm tấm nền nữa mà nhờ một đối tác khác để thực hiện điều đó, cụ thể là LG. Tấm nền OLED lần này do LG cung cấp sẽ có độ sáng cao hơn chiếc Tivi OLED đã ra mắt trước đó của Panasonic với độ sáng 800 nits. Không chỉ có vậy, tấm nền này còn hỗ trợ gần như toàn bộ dải màu DCI-P3, tiêu chuẩn màu vốn bắt nguồn từ ngành công nghiệp phim ảnh.

EZ1000 được nhà sản xuất phối hợp cùng các nhà làm phim ở Hollywood để tinh chỉnh màu sắc sao cho phù hợp và chân thực nhất có thể. Bộ xử lý mới trên Tivi cũng cho phép nó xử lý hình ảnh xuất sắc hơn, đặc biệt là các vùng ở gần khu vực đen.

Tivi mới do sử dụng tấm nền OLED nên có thiết kế khá mỏng. Âm thanh của Tivi đã được chuyển xuống soundbar phía dưới, tương tự như cách Xiaomi làm nhưng soundbar này gắn chết với Tivi chứ không riêng lẻ như của Xiaomi. Chuyển âm thanh xuống dưới soundbar sẽ giúp chúng ta có một chiếc Tivi với âm thanh tốt hơn một chút, mình nói một chút bởi soundbar này không có subwoofer đi kèm.

Về thời điểm bán ra, Panasonic cho biết sẽ bán EZ1000 từ tháng 6 tới đây tại nhiều thị trường khác nhau (không có Mỹ) với giá chưa công bố.

Nguồn: Tinhte