Panasonic – Chất lượng Nhật – Dịch vụ Nhật – Giá cả Việt


01/01/1900 12:00:00

Có mặt trên thế giới nhiều thập kỷ qua, Panasonic là thương hiệu được yêu thích trên toàn thế giới. Đặc biệt là ở khu vực châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng, hãng sản xuất này luôn là lựa chọn hàng đầu người tiêu dùng đặt niềm tin khi chọn mua các sản phẩm điện tử, điện máy. Sở dĩ có được điều này là vì Panasonic không chỉ mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, thiết kế tinh tế, hiện đại mà còn cả dịch vụ hậu mãi, chăm sóc khách hàng tối ưu.

Các dòng sản phẩm do Panasonic sản xuất đều lấy cảm hứng từ những giá trị văn hóa, tinh thần của nhân loại. Đảm bảo cho người tiêu dùng những trải nghiệm tối ưu khi sử dụng sản phẩm. Trong đó, phải kể đến dòng tủ lạnh nhiều cửamáy giặt thông minh Panasonic.

Đối với người Nhật Bản, các mùa trong năm mang ý nghĩa sâu sắc và mỗi mùa lại có những nguyên liệu đặc trưng trong Washoku hay còn gọi là ẩm thực Nhật Bản. Là một trong những văn hóa ẩm thực tuyệt với nhất thế giới, Washoku được UNESCO công nhận là di sản văn hóa phi vật thể vào năm 2013.

Phản ánh thị hiếu tinh tế độc đáo của Nhật Bản, Washoku khởi nguồn từ những thực phẩm tươi nguyên: Nguyên liệu theo mùa từ núi rừng, đồng ruộng và biển được đánh giá cao bởi hương vị tự nhiên vốn có. Tinh hoa của Washoku là việc sử dụng sáng tạo các nguyên liệu tươi sống làm thỏa mãn cả năm giác quan với chỉ một bửa ăn giản dị mà vẫn đạt mức cân bằng dinh dưỡng vượt trội.

Công nghệ giữ tươi thực phẩm Panasonic đã lấy cảm hứng từ đam mê truyền thống về độ tươi ngon và hương vị nguyên bản này. Những công nghệ này được thiết kế nhằm bảo quản tất cả các loại nguyên liệu được tươi ngon: rau, thịt, hải sản, v.v. Tủ lạnh của Panasonic được thiết kế giúp dễ dàng sắp xếp và lấy tất cả thực phẩm cần nấu vào đúng thời điểm.

Nói đến “Made in Japan”, chúng ta thường liên tưởng đến trình độ công nghệ sản xuất hiện đại cũng như tay nghề điêu luyện bậc nhất. “Made in Japan” thể hiện quy trình nghiêm ngặt để tạo ra các sản phẩm cao cấp. Nhật Bản luôn nổi tiếng về chất lượng tuyệt đỉnh thông qua việc cung cấp cho thế giới nhiều thế hệ sản phẩm vận hành êm ái, thân thiện với người sử dụng.

Lấy cảm hứng từ vẻ đẹp thiên nhiên của đất nước, các nghệ nhân Nhật Bản không ngừng thử nghiệm và nâng cao chất lượng sản phẩm để tạo ra những kiệt tác công nghệ. Luôn chú trọng đến sự thoải mái, tiện lợi và sự hài lòng của người dùng, họ nỗ lực cho ra mắt những sản phẩm có chức năng công thái học, tính khả dụng trực quan và thiết kế đầy thẩm mỹ.

Máy giặt và tủ lạnh cao cấp của Panasonic là những thiết bị có thiết kế đẹp mắt giúp mọi người trải nghiệm phong cách sống thực sự đẳng cấp. Tiếp nối truyền thống tự hào về việc đi đầu trong đổi mới suốt gần một thế kỷ, Panasonic tiếp tục cung cấp chất lượng tuyệt vời cho những khách hàng thông thái trên toàn thế giới.

Từ ngày 01/11/2016 tới 31/01/2017, khi mua sản phẩm máy giặt, tủ lạnh cao cấp Panasonic, sản xuất tại Nhật Bản tại hệ thống siêu thị điện máy Pico trên toàn quốc, bạn sẽ được tặng ngay voucher du lịch trị giá tới 5 triệu VNĐ. Chi tiết liên hệ tổng đài bán hàng: 1900-6619, tổng đài chăm sóc khách hàng: 1900-6699 hoặc truy cập vào website của Pico tại địa chỉ: www.pico.vn

Nguồn: Pico