Banner Trên Cùng T6.2023
Theo dõi
đơn hàng

Kiểm tra đơn hàng

Vui lòng nhập địa chỉ email:
Vui lòng nhập mã đơn hàng:
0

DANH MỤC SẢN PHẨM

10/05 2022

Oppo trình làng smartphone cao cấp Find X5 Pro 5G

Oppo Find X5 Pro 5G là chiếc smartphone cao cấp mới nhất của Oppo, sản phẩm đã về Việt Nam theo đường chính hãng. Điện thoại nổi bật với camera sau và thiết kế cao cấp.

flagship Find X5 Pro 5G lấy cảm hứng từ hình dáng tàu vũ trụ, mang lại trải nghiệm thị giác độc đáo với sự tinh tế và hiện đại từ mặt lưng gốm sứ. Chiếc điện thoại sở hữu NPU hình ảnh MariSilicon X đầu tiên do OPPO tự phát triển, kết hợp với hệ thống camera kép IMX766 mang tới trải nghiệm nhiếp ảnh đỉnh cao với chế độ Video Quay đêm 4K Ultra - một trong những thách thức lớn nhất của quay video trên smartphone hiện nay.

Bên cạnh đó, các camera góc rộng và siêu rộng là cảm biến IMX766 50MP của Sony, có kích thước cảm biến 1/1.56 inch, kích thước điểm ảnh lớn 2um. Camera góc rộng được trang bị hệ thống chống rung quang học OIS năm trục, đem lại hình ảnh đẹp hơn và video ổn định hơn.

Camera selfie sử dụng cảm biến IMX709 32MP, tích hợp MariSilicon X nên vẫn đảm bảo cho ảnh đẹp trong điều kiện thiếu sáng. Khi chụp ảnh nhóm, camera selfie sẽ tự động chuyển từ góc 80 đến 90 độ. Chưa hết, sự kết hợp với thương hiệu Hasselblad cũng mang đến tính năng Hiệu chỉnh màu tự nhiên.

Oppo Find X5 Pro 5G sử dụng màn hình AMOLED cong 6,7 inch, độ phân giải WQHD+ và 100% phủ gam màu P3, hiển thị hơn 1 tỷ màu, có tính năng làm dịu màn hình.

Máy được cung cấp sức mạnh bởi vi xử lý Snapdragon 8 Gen 1 mới nhất. Oppo Find X5 Pro 5G là smartphone đầu tiên của công ty có Chế độ bảo vệ tuổi thọ pin (Battery Health Engine) - kéo tuổi thọ pin lên đến 1600 chu kỳ sạc (gấp đôi tiêu chuẩn). Viên pin kép 5000mAh có thể sạc 0 – 50% chỉ trong 12 phút nhờ công nghệ Siêu sạc nhanh SUPERVOOC 80W. Ngoài ra, thiết bị hỗ trợ sạc không dây AIRVOOC 50W, có thể sạc 100% chỉ trong 47 phút.

 

Tin xem nhiều

Sản phẩm nổi bật

Giỏ hàng của bạn
0 sản phẩm

SO SÁNH SẢN PHẨM

SO SÁNH