Oppo sẽ trang bị camera kép tự sướng trên sản phẩm mới


01/01/1900 12:00:00

Một chiếc smartphone mới của Oppo (Trung Quốc) vừa bị lộ cấu hình với hệ thống camera kép ở phía trước.

Dù chưa được biết đến nhiều tại những thị trường lớn (như Mỹ) nhưng gần đây Oppo (Trung Quốc) vẫn tạo được sự chú ý khi phát triển các sản phẩm tập trung vào tính năng chụp ảnh selfie. Điển hình là chiếc điện thoại Oppo F1s với camera 16 MP ở mặt trước. Mới đây thiết bị kế nhiệm của nó cũng đã bắt đầu lộ diện.

Oppo đã lên kế hoạch tổ chức một sự kiện báo chí vào ngày 23/3 với trọng điểm là 2 chiếc điện thoại F3 và F3 Plus. Các thông tin rò rỉ cho thấy F3 Plus sẽ sở hữu hệ thống camera kép ở mặt trước.

 

Thiết lập camera kép ở mặt trước bao gồm một cảm biến 16 MP và một cảm biến 8 MP. Giới thạo tin hi vọng chất lượng hình ảnh tổng thể của máy sẽ được nâng cấp nhiều hơn so với phiên bản tiền nhiệm. Hiện chúng ta vẫn chưa được biết về cơ chế hoạt động của hệ thống máy ảnh kép này. Tuy nhiên nếu dựa vào các hệ thống máy ảnh kép trước đây thì có thể suy đoán rằng smartphone của Oppo sẽ dùng một cảm biến hoạt động như ống kính góc rộng khi bạn cần chụp ảnh nhóm.

 

Các thông số kỹ thuật khác của F3 Plus bao gồm một màn hình 6 inch, độ phân giải 1920 x 1080 pixel, được bảo vệ bằng kính cường lực Gorilla Glass 5. Máy sử dụng vi xử lí Snapdragon 653, RAM 4 GB và pin có dung lượng 4000 mAh. Phía sau của máy là một máy ảnh 16 MP. Máy sẽ được cài đặt sẵn hệ điều hành Android Marshmallow 6.0 và giao diện người dùng ColorOS 3.0 của Oppo khi chính thức lên kệ. F3 Plus có bộ nhớ lưu trữ 64 GB và có thể mở rộng lên đến 256 GB.

Nhiều khả năng, F3 và F3 Plus sẽ tiếp tục được công ty Trung Quốc tập trung cho các thị trường mới nổi, nơi mức chi tiêu cho một chiếc smartphone không quá cao nhưng người dùng vẫn cần những tính năng thiết yếu để phục vụ cho các nhu cầu hàng ngày của họ. 

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm và các chương trình khuyến mãi, quý khách hàng vui lòng liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng: 1900-6699, hoặc truy cập vào website của Pico tại địa chỉ: www.pico.vn 

Nguồn: