Oppo F7 tai thỏ sự lựa chọn hoàn hảo cho tín đồ selfie


03/04/2018 12:00:00

Theo thông tin rò rỉ, F7 sẽ là mẫu điện thoại tiếp theo được nhà sản xuất đánh mạnh vào khả năng selfie khi được trang bị camera trước có độ phân giải lên đến 25MP tích hợp khả năng làm đẹp bằng trí thông minh nhân tạo AI. Bên cạnh đó, máy sẽ có thêm những tính năng mở rộng phục vụ cho nhu cầu selfie như HDR thời gian thực, chế độ làm đẹp nâng cao và nhãn dán AR. Điểm nổi bật của Oppo F7 có lẽ chính là màn hình hiển thị theo phong cách đến từ iPhone X của Apple, tuy nhiên phần viền tai thỏ được giảm kích thước đi khá nhiều.

Ở mặt trước, OPPO F7 trang bị màn hình LCD 6.23 inch độ phân giải 2.280 x 1.080 px với tỉ lệ khung hình 19:9 tăng thêm 16% hiển thị, cho bạn mở rộng trải nghiệm thị giác sống động hơn. Diện tích màn hình của máy chiếm tới 89.09% giúp tổng thể máy không quá lớn so với các thiết bị cùng kích cỡ màn hình.

Hiệu năng máy cao hơn 80% so với người tiền nhiệm. Nhờ 4GB Ram và 64GB bộ nhớ tích hợp. F7 không chỉ hoạt động mượt hơn mà còn tiêu thụ ít điện năng hơn, trong khi dung lượng bộ nhớ lớn có thể lưu thêm nhiều dữ liệu.

Hãng điện thoại Oppo sử dụng công nghệ nhận diện thông minh AI sử dụng 128 điểm xác thực khuôn mặt. Chỉ cần nhìn vào màn hình, F7 sẽ mở khóa chỉ trong 0.08 S. Ngoài ra điện thoại Oppo còn bổ sung thêm chế độ tùy chọn không mở khóa khi nhắm mắt.

Nguồn: Sưu tầm