OPPO F5 mang đến cho bạn những trải nghiệm vô cùng thú vị


01/11/2017 12:00:00

OPPO F5  sở hữu kích thước 6 inch với màn hình tràn viền , 2 cạnh viền thu gọn gần như tuyệt đối giúp người dùng có những trải nghiệm xem phim, chơi game , lướt Web hoàn toàn mới lạ. Việc sản phẩm được thiết kế bằng kim loại nguyên khối tạo nên sự sang trọng và lịch lãm cho người sử dụng.

OPPO F5 6inch

Máy sử dụng chip Helio P23 với 8 nhân cùng với đó là hai phiên bản F5 với RAM 4GB cùng bộ nhớ trong 32GB và bản 6GB cùng bộ nhớ trong 64GB giúp máy chạy mượt mà các ứng dụng đồ họa nặng và có thể chiến được những Game 3D đòi hỏi cấu hình cao.

OPPO F5

Không chỉ có cảm biến vân tay ở phía sau của máy. Bạn có thể mở khóa màn hình bằng tính năng nhận diện bằng camera trước. Tuy nhiên, nhà sản xuất vẫn  khuyến cáo người dùng rằng tính năng nhận diện khuôn mặt không được an toàn như mở khóa bằng vân tay.

OPPO F5 Công nghệ AI

Oppo có áp dụng các kĩ thuật AI để giúp làm da trắng hơn, mắt sáng hơn cũng như nhấn mạnh các đặc tính trên gương mặt bạn. Khi một gương mặt được đưa vào khung ảnh, AI sẽ nhận diện 200 điểm khác nhau như cằm, má, mắt, mũi để tinh chỉnh lại và cho ra một tấm ảnh selfie đẹp nhất, tự nhiên nhất có thể. Nó cũng có thể nhận diện ánh sáng nền phía sau là hoàng hôn, bình minh hay ngoài trời, trong nhà để chỉnh màu. 

 

Nguồn: