OPPO chuẩn bị ra mắt F3 vẫn có camera tự sướng kép


01/01/1900 12:00:00

Hãng điện thoại Trung Quốc OPPO vừa xác nhận sẽ giới thiệu sản phẩm mới mang tên F3 vào đầu tháng 5 tại Việt Nam. Đây cũng là sản phẩm nhấn mạnh vào khả năng tự sướng với hai camera phía trước.

Theo thông tin từ Oppo thì chiếc F3 sẽ có 2 camera trước gồm chiếc camera 16MP khẩu f/2.0 với góc chụp thông thường và một chiếc 8MP với ống góc rộng để chụp tự sướng nhóm người hoặc cần lấy khung ảnh rộng. Đáng chú ý, điện thoại này tích hợp khả năng nhận dạng, khi thấy có từ 3 người trong khung ảnh sẽ đề xuất chuyển sang camera góc rộng.

 

Ngoài thông tin về cụm camera trước, Oppo vẫn chưa hé lộ thông tin về các cấu hình khác của sản phẩm. Tuy vậy, nhà sản xuất này cho hay F3 sẽ được bán ra thị trường vào giữa tháng 5 tới với mức giá chưa được công bố. Người dùng có thể đặt hàng trước sản phẩm từ ngày 5/5 đến 12/5 với bộ quà tặng trị giá 1,15 triệu đồng gồm ốp lưng kiêm sạc pin dự phòng 5.000 mAh và gây selfie có đèn flasg trợ sáng.

Cách đây vài tuần, Oppo đã bán ra mẫu đàn anh của F3 là F3 Plus ở thị trường Việt Nam. Có thể, F3 sẽ giữ lại hầu hết cấu hình của đàn anh F3 Plus và chỉ có khác biệt về kích cỡ màn hình thu nhỏ hơn. 

Nguồn: