Nokia 9 lộ bản thiết kế flagship


01/01/1900 12:00:00

Trước đó, chúng ta cũng đã từng nghe thông tin về việc Nokia 8 sẽ được trang bị ống kính Carl-Zeiss, hay thậm chí nó còn được tích hợp cả camera kép. Còn bây giờ, một báo cáo vừa xuất hiện với bằng chứng rất cụ thể, đó là bản phác thảo Nokia 9 với ống kính Carl-Zeiss ở mặt sau.

 

Bản vẻ thiết kế này đã được chia sẻ trên Baidu Trung Quốc, người đăng tải những hình ảnh này có nickname Nokibar, người này cũng từng chia sẻ rất nhiều thông tin về điện thoại Nokia.

Nhìn vào bản thiết kế này làm chúng ta liên tưởng tới những sản phẩm đã ra mắt gần đây như Nokia 3, Nokia 5 và Nokia 6. Sản phẩm sở hữu nút Home quen thuộc, mặt sau với 2 dải ăng ten uốn dọc theo cạnh trên và dưới của máy.

 

Dự kiến Nokia 9 sẽ là một siêu phẩm của HMD để cạnh tranh với những flagship khác từ các hãng như Samsung. Vì vậy, Nokia 9 được tin sẽ dùng chip Snapdragon 835, trong khi Nokia 8 sẽ chạy chip Snapdragon 660. Tất nhiên, cả 2 cũng có thể trang bị ống kính Carl-Zeiss nổi tiếng mà Nokia trước kia đã từng áp dụng trên nhiều smartphone của mình.

Nguồn: