Nokia 206 - điện thoại phổ thông cao cấp


16/05/2013 08:51:00
Để phục vụ nhu cầu đa dạng của khách hàng, bên cạnh dòng smartphone đình đám Lumia, Nokia đã tung ra sản phẩm Nokia 206 mang khái niệm "điện thoại phổ thông cao cấp". Hãng điện thoại Phần Lan đã kết hợp nét tinh tế của dòng smartphone cao cấp Lumia với bộ 5 màu sắc nổi bật và trẻ trung của Nokia 206. Sự cộng hưởng này đã mang đến một diện mạo mới mẻ cho Nokia 206, giúp người sử dụng có thể tự do thể hiện cá tính của mình qua một chiếc điện thoại phổ thông.
 
 
 
H1_480.jpg
Máy có thiết kế tinh tế cùng nhiều sắc màu thời trang.

Nokia 206 được thiết kế dạng thanh đơn giản. Máy trang bị tính năng chụp hình bằng giọng nói Voice Guidance Self Portrait giúp người dùng dễ dàng tự chụp ảnh chân dung mà không cần hỗ trợ từ camera trước. Chỉ cần nghe theo hướng dẫn bằng giọng nói phát ra từ máy, người dùng sẽ có những bức ảnh được điều chỉnh đúng vị trí lấy nét của gương mặt mình.
 
H2_480.jpg
Nokia 206 được trang bị nhiều tính năng cao cấp như Voice Guidance Self Portrait, Slam và Xpress Browser

Nếu các smartphone được tích hợp chức năng NFC giúp chia sẻ dữ liệu nhanh chóng thì Nokia 206 cũng không hề kém cạnh với tính năng Slam. Chỉ với một cú chạm đơn giản, dữ liệu sẽ được chia sẻ dễ dàng giữa Nokia 206 với bất kỳ điện thoại có kết nối Bluetooth nào khác.
 
H3_400.jpg
Nokia 206 có giá bán lẻ 1,4 triệu đồng.

Ngoài ra, Nokia 206 còn "ghi điểm" khi đánh hỗ trợ người dùng kết nối Internet hiệu quả với chi phí hợp lý khi được tích hợp trình duyệt Xpress Browser. Trình duyệt này giúp người dùng kết nối Internet nhanh hơn và cước phí truy cập được tiết kiệm một cách hiệu quả nhờ khả năng giảm dữ liệu đến 90% của Xpress Browser.

Nguồn: Số Hóa