Nồi ủ chân không đa năng

15/07/2009 15:11:00

 

 

 

Nồi giúp bạn nấu cháo cho bé mau nhừ mà không cần phải mất nhiều thời gian đun trên bếp, bộ phận giữ nhiệt đặc biệt của nồi sẽ giúp bạn nấu ăn như khi đặt trên bếp mà không tốn gas, đặc biệt là không bao giờ làm cháy khê thức ăn, cháo của bé. Bộ phận giữ nhiệt bằng hợp kim đặc biệt sẽ giúp nồi tiếp tục sôi sau khi ngừng cấp gas. Nồi giúp bạn chế biến hàng trăm món ăn như luộc, hầm, kho, cơm, canh, nấu chè, hấp...lượng vitamin không bị mất đi giúp món ăn được thơm ngon, đậm đà hơn.

 Đặc tính sản phẩm:
+ Tiếp tục sôi 25 phút sau khi ngừng cung cấp năng lượng
+ Giữ nhiệt 70 độ trong vòng 4 giờ
+ GIữ nhiệt 50 độ trong vòng 8 giờ
+ Có thể nấu nhiều món ăn một lúc
+ Tiết kiệm thời gian
+ Không cần phải đứng cạnh bếp trông thức ăn
+ Giữ nguyên hương vị thức ăn
+ Nồi có thể làm tủ đá mini, nồi lẩu.
+ Bạn muốn có bánh chưng trong ngày tết, chỉ cần 2 lần đun 15 phút nồi sẽ mang lại cho bạn những chiếc bánh ngon tuyệt hảo.
+ Nồi dung tích 5 lít. Bộ nồi gồm: nồi ủ (bao ngoài), nồi nấu, 3 ca nhôm, 1 khay giá, 1 vung thuỷ tinh, 1 vung nhôm.

Cách sử dụng:
Bước 1: Cho thực phẩm cần nấu vào nồi, dàn đều thực phẩm trong nồi.
Bước 2: Đặt nồi nấu trên bếp gas và đậy nắp kính lại tránh bị trào nước ra ngoài trong khi nấu (trong khi nấu tấm hợp kim giữ nhiệt sẽ hồng lên).
Bước 3: Sau khi thực phẩm sôi trên bếp từ 5-10 phút tuỳ thuộc vào món ăn muốn nấu.
Bước 4: Nhấc nồi nấu ra khỏi bếp và đặt nồi nấu cháo vào trong nồi ủ nhiệt chân không.
Bước 5: Cài khoá cố định giữa nồi nấu và nồi ủ. (Hai bên thành nồi).
Bước 6: Đậy nắp ngoài cùng và dựng thẳng quai sách lên. Thức ăn sẽ tiếp tục được nấu và giữ nhiệt sau khi đặt nồi nấu vào trong nồi ủ.

Chú ý: Sau khi nhấc nồi nấu ra khỏi bếp Gas tuyệt đối không được để nồi lên mặt kính, gạch men vì lúc này nhiệt độ của tấm hợp kim giữ nhiệt là rất lớn.

Bạn có thể tìm mua sản phẩm tại các siêu thị bán đồ gia dụng như Pico Plaza ở 76 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, HN.

Nguồn: Pico