Nội thất bên trong Samsung Galaxy S7 có gì hot?


25/02/2016 10:44:00
Điện thoại Galaxy S7 đang là chiếc smartphone cao cấp vừa được ra mắt, sau khi thu hút hàng nghìn người từ những thông tin rò rỉ đầu tiên. Mới đây từ trang nước ngoài Phonearena chia sẻ hình ảnh chính thức khai quật bên trong chiếc điện thoại này để tìm hiểu Samsung đã trang bị những gì cho chiếc siêu phẩm này.
 
samsung galaxy s7
Không chỉ sở hữu thiết kế cao cấp, sang trong hay camera cực tốt thì samsung còn trang bị những tính năng tốt nhất hiện này trong chiếc điện thoại này. Ví dụ như để tránh tình trạng nóng máy nên Samsung đã sử dụng Snapdragon 820 hay Exynos 8890 thay vì Snapdragon 810 nhưng không dừng lại đó Samsung tiếp tục trang bị cho máy bằng một ống tản nhiệt có chứa chất lỏng bên trong. Điều này thường thấy trong laptop của mọi người hay sử dụng.
 
Samsung s7
 
Cũng không khó hiểu vì chiếc điện thoại Samsung Galaxy S7 này sẽ đem lại những trải nghiệm cực thú vị về game, trình chiếu thực tế ảo… vì vậy mà chắc chắn vi xử lý sẽ phải gánh rất nhiều việc, điều này dẫn tới máy sẽ dễ dàng bị nóng hơn. Chính vì vậy, ống tản nhiệt chất lỏng sẽ là “vũ khí” hết sức cần thiết.
 
samsung s7
 Bên cạnh đó, Galaxy S7 còn được đánh giá cao về tính năng chống nước cực tốt, với tiêu chuẩn chống nước IP68, trong hình ảnh bên trong của máy bạn sẽ thấy các chất keo kết dính và đặc biệt là ở các cạnh của máy, các khớp nối. Samsung chỉ dùng keo dán mà không dùng các tấm cao su, vì vậy nếu bạn mở máy hoặc sửa chữa, thay thế các thành phần nào đó thì tính năng chống nước rất dễ “ra đi”. Chi tiết về các thành phần bạn có thể xem ở những hình ảnh dưới đây:
Samsung galaxy s7
galaxy s7

Nguồn: Phonearena