Những tính năng nổi bật trên điều hòa không khí Mitsubishi Electric


17/04/2018 12:00:00

Những đợt rét cuối cùng cũng chuẩn bị qua, cái nóng như thiêu như đốt của mùa hè cũng sẽ tới. Thị trường điều hòa không khí lại nhộn nhịp. Mitsubishi Electric là hãng máy lạnh nổi tiếng được người tiêu dùng lựa chọn hàng đầu. Vậy vì sao Mitsubishi lại được tin tưởng đến vậy? Cùng Pico tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé!

Công nghệ Inverter độc quyền

Không cần lo về tiền điện với điều hòa Mitsubishi, công nghệ Inverter của Mitsubishi Electric giúp 98% điện năng đầu vào được sử dụng hiệu quả. Nhờ vậy máy sẽ tiết kiệm năng lượng điện mà vẫn tận hưởng nhiệt độ lạnh ở mức mong muốn.

Lớp phủ kép chống bám bẩn

Lớp phủ kép chống bám bẩn giúp điều hòa luôn sạch suốt 10 năm sử dụng. Với công nghệ lớp phủ tân tiến nhất ngăn ngừa tích tụ bụi bẩn, khói thuốc và dầu mỡ trên bề mặt giúp thiết bị luôn sạch sẽ, tạo ra luồng gió trong lành, mát lạnh. Từ nay sức khỏe của các thành viên trong gia đình sẽ được bảo vệ an toàn nhờ điều hòa Mitsubishi.

Vận hành êm ái

Công nghệ tiên tiến của Mitsubishi đã tạo ra máy điều hòa không khí vận hành siêu êm, phù hợp với tất cả không gian và môi trường làm việc. Chế độ vận hành siêu êm của điều hòa Mitsubishi chiều phù hợp với gia đình và cả môi trường làm việc, đem lại cho bạn những phút giây thư thái, những giấc ngủ êm đềm.

Làm lạnh nhanh và bền bỉ

Chế độ Powerful Cool làm mát cực nhanh của Điều Hòa Mitsubishi tạo luồng thổi mạnh hơn 10% so với tốc độ "high fan" so với các loại máy điều hòa thông thường. Bảng mạch điện của Mitsubishi Electric có thể chịu được điện áp cao đến 450V, lớp sơn chống gỉ kết hợp với kết cấu thép mạ kẽm của vỏ dàn nóng giúp bảo vệ các bộ phận bên trong trước điều kiện môi trường khắc nghiệt.

Khử mùi và kháng khuẩn

Màng lọc kết hợp các hạt Plantinum-Ceramic có kích thước cực nhỏ, có tác dụng kháng khuản và khừ mùi hiệu quả. Kích thước của bề mặt ba chiều cũng được mở rộng đáng kể, giúp tăng cường phạm vi lọc khí. Những tính năng này giúp màng lọc có chật lượng thu gom bụi tốt hơn so với các màng lọc thông thường

 

Nguồn: Sưu tầm