Những tính năng nổi bật của máy giặt LG 8Kg FC1408S4W2


18/02/2020 12:00:00

Hiện nay máy giặt là một thiết bị gia dụng hữu ích giúp giảm rất nhiều công việc nhà cho các bà mẹ. Trước kia với công nghệ cũ những chiếc máy giặt chưa thực sự được lòng nhiều người tiêu dùng. Nhiều người cho rằng sử dụng máy giặt hại quần áo, lại không sạch và tốn điện, tốn nước.

Tuy nhiên hiện nay với công nghệ phát triển thì máy giặt ngày càng được đổi mới, được áp dụng những công nghệ tiên tiến và hiện đại. Ở bài viết này, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu những tính năng nổi bật của máy giặt LG FC1408S4W2 và xem những tính năng ấy có giúp ích được cho bạn cùng gia đình không nhé!

Máy giặt cửa trước hiện đại, bảng điều khiển song ngữ dễ sử dụng

Máy giặt LG FC1408S4W2 đến từ thương hiệu LG nổi tiếng có thiết kế cửa trước hiện đại, bảng điều khiển song ngữ thân thiện, tiện lợi giúp cho bạn dễ dàng thao tác, sử dụng máy.

Khối lượng giặt 8 kg

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc máy giặt lồng giặt ngang đủ sức giặt quần áo cho 4-5 người thì chiếc máy giặt LG FC1408S4W2 với khối lượng giặt 8 kg sẽ là một sự lựa chọn vô cùng lý tưởng.

Công nghệ Inverter truyền động trực tiếp êm ái

Máy giặt vận hành ồn ào gây khó chịu, ảnh hưởng đến người già và trẻ nhỏ sẽ không còn là nỗi bận tâm vì đã có công nghệ Inverter truyền động trực tiếp. Bên cạnh khả năng hạn chế tiếng ồn, vận hành êm ái, bền bỉ, công nghệ này còn giúp gia đình bạn tiết kiệm một lượng điện năng đáng kể.

Thêm đồ trong khi giặt

Nếu bạn quên cho đồ giặt vào nhưng máy đã chạy, chỉ cần nhấn "Add Item" (Thêm đồ giặt) và thêm mọi loại đồ giặt từ tất nhỏ cho đến áo khoác lớn. Vải bông, Hỗn hợp, Giặt nhẹ nhàng, Giặt nhanh 14 phút, cho dù bạn chọn chế độ nào, bạn cũng có thể mở cửa* ngay lập tức (dưới 3 giây)** trong khi giặt.

Chăm sóc sợi vải tốt hơn với công nghệ giặt mô phỏng bàn tay con người

Nhờ vào công nghệ giặt 6 chuyển động mô phỏng theo bàn tay con người, sợi vải sẽ được chăm sóc tốt hơn, giúp cho quần áo của gia đình bạn không chỉ được giặt sạch mà còn được bảo vệ khỏi hư hỏng, sờn vải, bảo vệ quần áo bền đẹp lâu hơn.

Chức năng chẩn đoán thông minh TM & TagOn

Với chức năng chẩn đoán thông minh, chỉ cần có Smartphone, bạn sẽ dễ dàng theo dõi được tình trạng hoạt động của máy giặt, đồng thời nhanh chóng biết được máy giặt bị hư hỏng ra sao và kịp thời sửa chữa.

Tiêu diệt 99,9% tác nhân gây dị ứng, bảo vệ sức khỏe cho gia đình

Được trang bị công nghệ giặt hơi nước Spa Steam, máy giặt mang đến khả năng loại bỏ lên đến 99,9% bụi bẩn và các tác nhân gây dị ứng có trong sợi vải, bảo vệ tối ưu sức khỏe cho các thành viên trong gia đình bạn.

Với những tính năng nổi bật trên, máy giặt LG FC1408S4W2 thật xứng đáng để trở thành lựa chọn đáng tin cậy dành cho mọi nhà đúng không nào? Liên hệ với Siêu thị điện máy Pi Co ngay hôm nay để được tư vấn và đặt mua các loại máy giặt chất lượng, giá rẻ.

Nguồn: Sưu tầm