Những tính năng giúp Galaxy Note 10 hoá “quái vật” hiệu năng


28/08/2019 12:00:00
Samsung Galaxy Note10+ sử dụng chip Exynos 9825 cùng hàng loạt các công nghệ tiên tiến thực sự là một lựa chọn tuyệt vời cho game thủ.

Ngoài thiết kế vô cùng tinh xảo, đẹp mắt, hiệu năng mạnh mẽ trên mọi phương diện của Galaxy Note10 là minh chứng cho một trải nghiệm mượt mà, viên mãn tới người dùng.

1. Sạc nhanh nhất phân khúc

Cùng với việc trang bị thỏi pin lớn cho Galaxy Note10+ (pin 4300 mAh), Samsung còn tích hợp cho sản phẩm của mình khả năng sạc pin vô cùng tiện ích: Sạc siêu nhanh - Super Fast Charging, Sạc không dây - Fast Wireless Charging và Chia sẻ pin không dây - Wireless powershare để khẳng định sức mạnh của thiết bị trên thị trường. Với 3 tính năng này, người dùng sẽ có được trải nghiệm liền mạch trong quá trình sử dụng, tiết kiệm thời gian chờ đợi.

Galaxy Note10+.

2. Hiệu năng mạnh mẽ

Con chip Exynos 9825 bên trong Galaxy Note 10+ là chip xử lý đầu tiên của ngành công nghiệp được xây dựng trên quy trình 7nm Extreme UltraViolet (EUV). Phiên bản chip tiền nhiệm - Exynos 9820 8nm, cũng như các sản phẩm 7nm TSMC chỉ được xây dựng trên quy trình Deep UltraViolet (DUV) đã hết thời.

Samsung Galaxy Note10+ là một nền tảng minh chứng cho công nghệ mới và là một cải tiến so với chip Exynos 9820 bên trong Galaxy S10+.

Điểm hiệu năng 3D Mark.

Kết cấu chip của Exynos 9825 trên Galaxy Note10+ và Exynos 9820 trên Galaxy S10.

Thử nghiệm đồ họa cho thấy kết quả khá ấn tượng - Galaxy Note10 + nhanh hơn một chút so với Galaxy S10 +. Các thử nghiệm 3DMark cho thấy sự cải thiện đáng kể so với Galaxy S10 + và mức tăng không giới hạn đối với API đồ họa mới. 

Từ đó, có thể thây, Galaxy Note10 là thiết bị có hiệu năng mạnh mẽ và ổn định, mang tới cho người dùng tải nghiệm mượt mà mọi tác vụ, kết nối và thao tác nhanh chóng. Bất kể người dùng truy cập web, chơi game hay sử dụng ứng dụng, chiếc điện thoại cao cấp này đều có thể đáp ứng được hoàn hảo.

3. Các công cụ tuyệt vời cho game thủ

Bên cạnh hiệu suất vượt trội, chiếc Galaxy Note mới còn được trang bị đầy đủ các bộ phận phụ trợ cho chơi game: tản nhiệt buồng hơi, game booster và Play Galaxy Link. Nhờ vậy, các game thủ có thể thoả đam mê chiến game hạng nặng, đủ sức mang đến những trải nghiệm game thực tế ảo hay đồ hoạ cao mà không sợ tình trạng đơ, giật, lag.

Với 3 tính năng trên, Galaxy Note10+ thực sự là "quái vật" trên phân khúc smartphone Android năm nay. Chúng vừa có thể sử dụng trong thời gian dài, hiệu năng mạnh mẽ mà vẫn có các công cụ tiện ích nhất khi chơi game. Đây là điều mà hiếm có điện thoại cao cấp nào có thể sánh kịp.

 

Nguồn: Tổng hợp