Banner Trên Cùng T6.2023
Theo dõi
đơn hàng

Kiểm tra đơn hàng

Vui lòng nhập địa chỉ email:
Vui lòng nhập mã đơn hàng:
0

DANH MỤC SẢN PHẨM

19/05 2022

Những tính năng ấn tượng trên tivi Sony Bravia X80K

Dòng Tivi Sony X80K hoàn toàn mới của năm 2022, không chỉ đẹp về thiết kế tổng thể mà ngay cả các công nghệ được tích hợp bên trong cũng là những điểm cộng rất lớn mà mẫu Google TV tầm trung tích hợp Android 11 này có được. Dòng Bravia X80K sẽ có đầy đủ các phiên bản kích thước màn hình phổ thông, từ 43 inch, 50 inch, 55 inch, 65 inch đến 75 inch, tương ứng với kích thước là các model sản phẩm : KD43X80K, KD50X80K, KD55X80K, KD65X80K và  KD75X80K. 

Tivi Sony Bravia vẫn giữ thiết kế dạng phẳng với khung viền mỏng để người xem có thể tập trung vào hình ảnh, tránh bị những thứ xung quanh làm xao lãng. Phần chân đế của tivi vẫn sử dụng thiết kế dạng chữ V ngược đem lại cảm giác vững chãi, chắc chắn.

Dòng tivi X80K trang bị hệ thống loa âm lượng lớn công suất 20 W (với 10 W mỗi kênh), thiết kế cân bằng âm X-Balanced Speaker. Các công nghệ âm thanh khác có trên dòng X80K bao gồm Dolby Atmos, DTS Digital Surround, S-Master Digital Amplifier và S-Force Front Surround.

Về công nghệ màn hình, Sony Bravia X80K sử dụng công nghệ LED nền (Direct LED, Frame dimming), hỗ trợ các đầy đủ các chuẩn HDR quen thuộc gồm HDR10, HLG và Dolby Vision. Tất cả các mẫu TV thuộc dòng X80K đều được trang bị công nghệ tạo màu Triluminos PRO với hơn 1 tỉ màu. Công nghệ chuyển động Motionflow XR 200, Auto mode cũng được tích hợp.Với công nghệ này, khi xem các nội dung với chuyển động nhanh như bóng đá, người dùng sẽ thấy được hình ảnh chuyển động thật hơn, nhanh mà vẫn mượt mà. Đặc biệt, X80K sử dụng vi xử lý X1 4K HDR, xử lý hình ảnh độ phân giải 4K. Trong trường hợp nguồn phát có độ phân giải dưới mức 4K, công nghệ 4K X-Reality Pro sẽ tự động nâng cấp hình ảnh lên 4K.

Một trong những điểm nổi bật khác của dòng TV này là giao diện Google TV. Điều này đồng nghĩa, người dùng sẽ đăng nhập tài khoản Google để sử dụng kho ứng dụng, game từ Google Play. TV cũng hỗ trợ tìm kiếm giọng nói tiếng Việt 3 miền ở chế độ rảnh tay (có thể nói trực tiếp vào TV) hoặc thông qua remote.

Tin xem nhiều

Sản phẩm nổi bật

Giỏ hàng của bạn
0 sản phẩm

SO SÁNH SẢN PHẨM

SO SÁNH