Những tiêu chí cơ bản khi chọn mua thiết bị sưởi ấm


05/01/2018 12:00:00

       Khi tiết trời se lạnh, nhu cầu sử dụng thiết bị sưởi ấm trong mỗi gia đình lại càng tăng cao, nhất là đối với những gia đình có người già và trẻ nhỏ. Đây chính là nguyên nhân chính tạo nên thị trường đa dạng, phong phú của dòng sản phẩm sưởi. Nếu bạn đang có dự định sắm cho gia đình mình một thiết bị sưởi ấm tốt nhất và phù hợp với không gian nhà mình nhất, thì những tiêu chí sau đây chắc chắn sẽ góp phần không nhỏ giúp bạn tìm được mẫu sản phẩm hoàn hảo và tuyệt vời.

Chọn thiết bị phù hợp với nhu cầu sử dụng 

Thiết bị sưởi ấm không chỉ dùng để sưởi ấm trong phòng ngủ mà còn có rất nhiều loại mẫu mã sử dụng trong nhà tắm. Đối với phòng tắm bạn nên chọn những chiếc đèn sưởi lắp đặt trên trần hoặc gắn trên tường để thuận tiện trong quá trình tắm, tránh dây, bắn nước vào đèn gây giật điện, chập điện.Trong các căn phòng ngủ , phòng khách hầu hết các gia đình sử dụng máy sưởi dầu hoặc quạt sưởi để bảo vệ sức khỏe gia đình qua những ngày lạnh giá.

Hãng sản xuất uy tín 

Trên thị trường có rất nhiều hãng sản xuất thiết bị sưởi, để mua được sản phẩm tốt bạn nên chọn những sản phẩm của các hãng uy tín, có nguồn gốc , xuất xứ rõ ràng.

Công suất

Bạn nên chọn những sản phẩm có công suất phù hợp với không gian của căn phòng, điều này góp phần lớn tạo nên một không gian ấm cúng và tạo nên một cảm giác dễ chịu và thoải mái nhất cho người sử dụng.

Độ an toàn cao

Bạn nên ưu tiên chọn những sản phẩm có độ an toàn cao, không làm khô da hoặc đốt cháy hết lượng oxy có trong phòng gây khó chịu, ngôt ngạt, tự động ngắt khi thiết bị sưởi bị đổ hoặc không khí trong phòng quá nóng. Đối với bóng đèn sưởi nhà tắm nên dùng những sản phẩm không tạo cảm giác chói mắt, cảm giác khó chịu đối với người sử dụng, nhất là đối với người già và trẻ nhỏ.

Chế độ bảo hành tốt

Thời gian bảo hành của thiết bị sưởi phản ánh thực tế chất lượng của sản phẩm, do đó bạn nên chọn những sản phẩm có chế độ bảo hành dài hạn.

Giá thành của sản phẩm 

Đây chắc chắn là yếu tố không thể bỏ qua, thông thường giá cả của sản phẩm cũng sẽ tương xứng với chất lượng của nó. Tùy thuộc vào tài chính của mỗi gia đình mà chúng ta chọn lựa những sản phẩm phù hợp.

Tham khảo thêm những thiết bị sưởi ấm có thiết kế hiện đại, độ bền cao, kiểu dáng đẹp tại đây.

Nguồn: Sưu tầm