Những lý do để bạn nên mua điều hòa LG


01/01/1900 12:00:00

Nếu bạn đang phân vân về việc chọn mua một chiếc điều hòa nhãn hiệu LG và chưa rõ về những thế mạnh của thương hiệu này, Pico sẽ giúp bạn.

1. Thiết kế sang trọng

Điều hòa LG đều mang thiết kế nhỏ gọn, sang trọng và rất tinh tế. Phần lớn điều hòa LG được thiết kế với màu sắc trang nhã, bề mặt sáng bóng đã góp phần tạo nên sự sang trọng của sản phẩm, tôn lên nét hiện đại cho không gian đặt máy.

 

Bên cạnh đó, những chiếc điều hòa hiện đại ngày nay của LG sẽ khiến bạn thật sự thích thú, vì chúng sở hữu bảng hiển thị đèn LED vô cùng tiện lợi. Bạn sẽ dễ dàng nhìn nhiệt độ trên máy để điều chỉnh hợp lí. Không những vậy, bảng điều chỉnh này lại vô cùng đẹp mắt.

2. Công suất lớn

Điều hòa LG có công suất lớn giúp làm lạnh nhanh. Chẳng hạn, ở cùng mức công suất 1HP, điều hòa thông thường chì ở mức 8000BTU/H hoặc hơn một chút, trong khi đó máy lạnh LG đạt đến 9000BTU/H (tương đương 2,64kW). Chính điều này sẽ giúp điều hòa vận hành tốt và tiết kiệm hơn.

Chắc chắn một điều khi bạn chọn mua điều hòa thì công suất không thể bỏ qua đúng không? Chính vì thế, nhờ công suất vượt trội, bạn sẽ vô cùng hài lòng với LG.

3. Bảo hành cạnh tranh

Là một thương hiệu quan tâm đến người tiêu dùng, LG thấu hiểu nỗi lo lắng của khách hàng về độ bền của chiếc điều hòa mới mua, vì thế hãng đã đảm bảo cho bạn bằng việc bảo hành 10 năm với máy nén Inverter và 2 năm với sản phẩm. Một con số thật sự đáng nể đúng không nào?

Tuy nhiên, bạn nên lưu ý con số bảo hành ít không đồng nghĩa với việc máy dễ hư hao đâu nhé! Việc bảo hành số năm cạnh tranh này là điều chứng minh cho việc LG luôn tự tin với những công nghệ mình tạo ra, đặc biệt là với công nghệ Inverter đấy!

4. Bảo dưỡng miễn phí

Dù điều hòa có tốt đến đâu, bạn vẫn phải bảo dưỡng để chúng có thể vận hành bền bỉ và tốt hơn. Thế nên LG sẽ bảo dưỡng miễn phí cho bạn thường niên. Chỉ cần gọi đến tổng đài, nhân viên sẽ đến bảo dưỡng cho bạn ngay!

Để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm điều hòa giá rẻ, quý khách hàng vui lòng liên hệ tổng đài bán hàng: 1900-6619, tổng đài chăm sóc khách hàng: 1900-6699, hoặc truy cập vào website của Pico tại địa chỉ: www.pico.vn 

Nguồn: