Những đặc điểm nổi bật của bếp từ Nodor


25/12/2019 12:00:00

Nodor là thương hiệu sản xuất thiết bị bếp cao cấp số 1 Tây Ban Nha. Các sản phẩm Nodor luôn đạt được những chứng nhận khắt khe nhất về chất lượng cũng như sự tin tưởng của người sử dụng. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến các bạn những đặc điểm nồi bật của dòng bếp từ Nodor.

Sự sang trọng 

Bếp điện từ Nodor luôn được chăm chút một cách tỉ mỉ, Không chỉ vậy, màu sắc còn được phối kết hợp một cách tinh tế tạo ra sự ấn tượng và sang trọng cho căn bếp của gia đình bạn. 

Mặt kính cao cấp 

Bếp từ Nodor cũng sử dụng mặt kính cao cấp Schott Ceran của CHLB Đức. Nhưng mặt kính bếp từ Nodor có những tính năng vượt trội và thiết kế độc đáo hơn. Bếp có khả năng truyền nhiệt định hướng và tản nhiệt cực nhanh. Tức là ngoài khả năng chịu nhiệt, kháng sốc nhiệt, chịu lực tốt, mặt kính bếp từ Nodor có thể giảm nhiệt rất nhanh sau khi nấu. Nếu bếp từ bình thường mất từ 5-7 phút để trở về trạng thái bình thường (Dưới nhiệt độ cảnh báo nhiệt dư 60°C), thì bếp từ Nodor chỉ mất nhiều nhất là 2 phút. Ngoài ra, các phẩm Nodor luôn đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe nhất về chất lượng sản phẩm.

Công nghệ cao 

Nodor luôn đi tiên phong trong công nghệ sản xuất thiết bị bếp. Bếp từ Nodor luôn mang trong mình các công nghệ tiên tiến nhất như: Công nghệ tự nhận diện đáy nồi, công nghệ booster 2 vùng nấu (các bếp từ khác chỉ có thể booster 1 vùng nấu), công nghệ kết nối thông minh (kết nối giữa hút mùi và bếp) …

Nguồn: Sưu tầm